ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

การโอนหรือรับมรดกสิทธิในเครื่องหมายการค้า เกิดขึ้นในกรณีใดบ้าง??, การโอนหรือรับมรดกสิทธิในเครื่องหมายการค้า เกิดขึ้นในกรณีใดบ้าง?? หมายถึง, การโอนหรือรับมรดกสิทธิในเครื่องหมายการค้า เกิดขึ้นในกรณีใดบ้าง?? คือ, การโอนหรือรับมรดกสิทธิในเครื่องหมายการค้า เกิดขึ้นในกรณีใดบ้าง?? ความหมาย, การโอนหรือรับมรดกสิทธิในเครื่องหมายการค้า เกิดขึ้นในกรณีใดบ้าง?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

การโอนหรือรับมรดกสิทธิในเครื่องหมายการค้า เกิดขึ้นในกรณีใดบ้าง??

การโอนหรือรับมรดกสิทธิในเครื่องหมายการค้า เกิดขึ้นในกรณีใดบ้าง

คำตอบ

อาจเกิดขึ้นได้ 3 กรณี ได้แก่ 1   โดยความสมัครใจทำสัญญา เช่น การทำสัญญาซื้อขายระหว่างเจ้าของเครื่องหมายการค้ากับบุคคลภายนอก 2   เมื่อเจ้าของเครื่องหมายการค้าถึงแก่ความตายเครื่องหมายการค้าจะตกเป็นมรดก   แก่ทายาท หรือ ผู้รับพินัยกรรม 3   การโอนโดยผลของการบังคับคดีตามกฎหมาย เช่น เครื่องหมายการค้าถูกบังคับขายทอดตลาดชำระหนี้ ข้อมูลจาก กรมทรัพย์สินทางปัญญา

การโอนหรือรับมรดกสิทธิในเครื่องหมายการค้า เกิดขึ้นในกรณีใดบ้าง?, การโอนหรือรับมรดกสิทธิในเครื่องหมายการค้า เกิดขึ้นในกรณีใดบ้าง? หมายถึง, การโอนหรือรับมรดกสิทธิในเครื่องหมายการค้า เกิดขึ้นในกรณีใดบ้าง? คือ, การโอนหรือรับมรดกสิทธิในเครื่องหมายการค้า เกิดขึ้นในกรณีใดบ้าง? ความหมาย, การโอนหรือรับมรดกสิทธิในเครื่องหมายการค้า เกิดขึ้นในกรณีใดบ้าง? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu