ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ชำระค่าธรรมเนียมผิดพลาด ผู้ข้อเครื่องหมายการค้าไปรับคืนได้ที่ไหน??, ชำระค่าธรรมเนียมผิดพลาด ผู้ข้อเครื่องหมายการค้าไปรับคืนได้ที่ไหน?? หมายถึง, ชำระค่าธรรมเนียมผิดพลาด ผู้ข้อเครื่องหมายการค้าไปรับคืนได้ที่ไหน?? คือ, ชำระค่าธรรมเนียมผิดพลาด ผู้ข้อเครื่องหมายการค้าไปรับคืนได้ที่ไหน?? ความหมาย, ชำระค่าธรรมเนียมผิดพลาด ผู้ข้อเครื่องหมายการค้าไปรับคืนได้ที่ไหน?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ชำระค่าธรรมเนียมผิดพลาด ผู้ข้อเครื่องหมายการค้าไปรับคืนได้ที่ไหน??

ได้ชำระค่าธรรมเนียมผิดพลาด nbsp ผู้ขอฯ สามารถขอคืนค่าธรรมเนียมได้ที่ไหน nbsp ใช้ระยะเวลา นานเท่าใด

คำตอบ

        กรณีที่เจ้าหน้าที่ได้มีคำสั่งให้ผู้ขอชำระค่าธรรมเนียมโดยได้สั่งผิดพลาด   และผู้ขอฯ ได้ปฏิบัติตามคำสั่ง   แสดงให้เห็นว่าการผิดพลาดดังกล่าวเกิดขึ้นจากเจ้าหน้าที่ของรัฐ   ดังนั้น   ผู้ขอฯ   สามารถขอคืนค่าธรรมเนียมได้   โดยให้ผู้ขอทำหนังสือชี้แจงพร้อมด้วยเหตุผลการขอคืนเงินค่าธรรมเนียม   เพื่อกรมฯ จะได้พิจารณาและดำเนินการคืนค่าธรรมเนียมให้ผู้ขอฯ ต่อไป                       ส่วนระยะเวลานั้นไม่สามารถกำหนดได้แน่นอน   เนื่องจากบางกรณีต้องพิจารณาและอาจให้ผู้ขอฯ ส่งหลักฐานเพิ่มเติม ข้อมูลจาก กรมทรัพย์สินทางปัญญา

ชำระค่าธรรมเนียมผิดพลาด ผู้ข้อเครื่องหมายการค้าไปรับคืนได้ที่ไหน?, ชำระค่าธรรมเนียมผิดพลาด ผู้ข้อเครื่องหมายการค้าไปรับคืนได้ที่ไหน? หมายถึง, ชำระค่าธรรมเนียมผิดพลาด ผู้ข้อเครื่องหมายการค้าไปรับคืนได้ที่ไหน? คือ, ชำระค่าธรรมเนียมผิดพลาด ผู้ข้อเครื่องหมายการค้าไปรับคืนได้ที่ไหน? ความหมาย, ชำระค่าธรรมเนียมผิดพลาด ผู้ข้อเครื่องหมายการค้าไปรับคืนได้ที่ไหน? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu