ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ทำไมยื่นคำขอเครื่องหมายการค้าทางอินเตอร์เน็ตแล้วต้องเอาไปให้ที่กรมอีก??, ทำไมยื่นคำขอเครื่องหมายการค้าทางอินเตอร์เน็ตแล้วต้องเอาไปให้ที่กรมอีก?? หมายถึง, ทำไมยื่นคำขอเครื่องหมายการค้าทางอินเตอร์เน็ตแล้วต้องเอาไปให้ที่กรมอีก?? คือ, ทำไมยื่นคำขอเครื่องหมายการค้าทางอินเตอร์เน็ตแล้วต้องเอาไปให้ที่กรมอีก?? ความหมาย, ทำไมยื่นคำขอเครื่องหมายการค้าทางอินเตอร์เน็ตแล้วต้องเอาไปให้ที่กรมอีก?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ทำไมยื่นคำขอเครื่องหมายการค้าทางอินเตอร์เน็ตแล้วต้องเอาไปให้ที่กรมอีก??

ผู้ขอฯ เมื่อยื่นคำขอเครื่องหมายการค้าทางอินเตอร์เน็ตแล้วทำไมจะต้องนำส่งต้นฉบับของเอกสาร nbsp และจะมีประโยชน์อะไรกับการยื่นทางอินเตอร์เน็ตแล้วต้องมายื่นเอกสารที่กรมฯ

คำตอบ

        การยื่นคำขอทางอินเตอร์เน็ตมีวัตถุประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกรวดเร็วแก่เจ้าของเครื่องหมายการค้า   หรือผู้ประกอบการ ให้ได้รับเลขคำขอก่อน   ซึ่งตามพระราชบัญญัติเครื่องหมายการค้าได้กำหนดไว้ว่าผู้ใดยื่นก่อน ผู้นั้นย่อมมีสิทธิในเครื่องหมายการค้าดีกว่า         เนื่องจากการยื่นจดทะเบียนเครื่องหมายการค้า ถือว่าเป็นการแสดงเจตนาเพื่อจะคุ้มครองสิทธิทางทรัพย์สินทางปัญญา   ซึ่งสิทธิดังกล่าวสามารถจำหน่าย หรือโอนความเป็นเจ้าของได้   ซึ่งการดำเนินการตามเจตนาของผู้ขอฯ ดังกล่าวต้องพิจารณาถึงลายมือชื่อของผู้ขอฯ   จึงจำเป็นต้องให้ผู้ยื่นคำขอ         นำส่งต้นฉบับของเอกสารนั้น   แต่กรมฯ กำลังพิจารณาว่าจะนำเรื่องลายเซ็นอิเลคโทรนิคมาใช้บังคับในอนาคตอาจไม่ต้องส่งเอกสาร ข้อมูลจาก กรมทรัพย์สินทางปัญญา

ทำไมยื่นคำขอเครื่องหมายการค้าทางอินเตอร์เน็ตแล้วต้องเอาไปให้ที่กรมอีก?, ทำไมยื่นคำขอเครื่องหมายการค้าทางอินเตอร์เน็ตแล้วต้องเอาไปให้ที่กรมอีก? หมายถึง, ทำไมยื่นคำขอเครื่องหมายการค้าทางอินเตอร์เน็ตแล้วต้องเอาไปให้ที่กรมอีก? คือ, ทำไมยื่นคำขอเครื่องหมายการค้าทางอินเตอร์เน็ตแล้วต้องเอาไปให้ที่กรมอีก? ความหมาย, ทำไมยื่นคำขอเครื่องหมายการค้าทางอินเตอร์เน็ตแล้วต้องเอาไปให้ที่กรมอีก? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu