ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ถ้าลอกเลียนภาพถ่ายจากตำราและดัดแปลงคำบรรยายทำได้หรือไม่??, ถ้าลอกเลียนภาพถ่ายจากตำราและดัดแปลงคำบรรยายทำได้หรือไม่?? หมายถึง, ถ้าลอกเลียนภาพถ่ายจากตำราและดัดแปลงคำบรรยายทำได้หรือไม่?? คือ, ถ้าลอกเลียนภาพถ่ายจากตำราและดัดแปลงคำบรรยายทำได้หรือไม่?? ความหมาย, ถ้าลอกเลียนภาพถ่ายจากตำราและดัดแปลงคำบรรยายทำได้หรือไม่?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ถ้าลอกเลียนภาพถ่ายจากตำราและดัดแปลงคำบรรยายทำได้หรือไม่??

การลอกเลียนภาพถ่ายตำราภาษาอังกฤษ โดยดัดแปลงคำบรรยายหรือพลิกมุมรูปจะเป็นการละเมิดลิขสิทธิ์หรือไม่

คำตอบ

        ตำราภาษาอังกฤษเข้าข่ายงานอันมีลิขสิทธิ์ การลอกเลียนภาพถ่ายจากตำราดังกล่าว ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของงานอันมีลิขสิทธิ์ โดยนำมาดัดแปลงคำบรรยายหรือพลิกมุมรูปให้ต่างไปจากเดิม ถือว่าเป็นการละเมิดลิขสิทธิ์ ตามมาตรา 27 ระบุว่า การกระทำอย่างใดอย่างหนึ่งแก่งานอันมีลิขสิทธิ์ โดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของลิขสิทธิ์ ถือว่าเป็นการละเมิดลิขสิทธิ์ถ้าได้กระทำการดังนี้คือ ทำซ้ำหรือดัดแปลง เผยแพร่ต่อสาธารณชน ฯลฯ ข้อมูลจาก กรมทรัพย์สินทางปัญญา

ถ้าลอกเลียนภาพถ่ายจากตำราและดัดแปลงคำบรรยายทำได้หรือไม่?, ถ้าลอกเลียนภาพถ่ายจากตำราและดัดแปลงคำบรรยายทำได้หรือไม่? หมายถึง, ถ้าลอกเลียนภาพถ่ายจากตำราและดัดแปลงคำบรรยายทำได้หรือไม่? คือ, ถ้าลอกเลียนภาพถ่ายจากตำราและดัดแปลงคำบรรยายทำได้หรือไม่? ความหมาย, ถ้าลอกเลียนภาพถ่ายจากตำราและดัดแปลงคำบรรยายทำได้หรือไม่? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu