ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

เชื้อที่เป็นสาเหตุของไข้หวัดมรณะ คือเชื้ออะไร??, เชื้อที่เป็นสาเหตุของไข้หวัดมรณะ คือเชื้ออะไร?? หมายถึง, เชื้อที่เป็นสาเหตุของไข้หวัดมรณะ คือเชื้ออะไร?? คือ, เชื้อที่เป็นสาเหตุของไข้หวัดมรณะ คือเชื้ออะไร?? ความหมาย, เชื้อที่เป็นสาเหตุของไข้หวัดมรณะ คือเชื้ออะไร?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

เชื้อที่เป็นสาเหตุของไข้หวัดมรณะ คือเชื้ออะไร??

เชื้อที่เป็นสาเหตุของไข้หวัดมรณะ คือเชื้ออะไร

คำตอบ

        เชื้อที่เป็นสาเหตุของไข้หวัดมรณะ เท่าที่มีรายเชื้อที่อาจจะเป็นสาเหตุของโรคไข้หวัดมรณะคือ เชื้อไวรัสที่เรียกว่า   SARS-associated coronavirus SARS-CoV         จากข้อมูลเท่าที่มีเชื่อว่าเชื้อที่น่าจะเป็นสาเหตุของไข้หวัดมรณะคือ เชื้อ Corona virus เพราะสามารถแยกเชื้อจากเนื้อเยื่อของผู้ป่วยหลายคน และยังสามารถเพาะเชื้อได้จากจมูกและคอ และเมื่อทดสอบระบบภูมิคุ้มกันก็พบหลักฐานว่าเพิ่มจะมีการติดเชื้อไวรัสชนิดนี้ การตรวจทาง DNA ก็พบว่ามีลักษณะเหมือน Corona virus แต่ยังมีความแตกต่างจึงเชื่อว่าน่าเป็นสายพันธ์ใหม่ แต่ยังไม่สามารถสรุปแน่ชัดว่า Corona virus เป็นสาเหตุของโรคไข้หวัดมรณะซึ่งองค์การอนามัยโลกได้ยืนยันแล้วว่าเชื้อตัวนี้เป็นสาเหตุของหวัดมรณะ         ปกติเชื้อ Corona virus เป็นสาเหตุของไข้หวัดในคนมักจะมีอาการไม่มาก การที่โรคนี้จะมีความรุนแรงมากหรือน้อยขึ้นกับภูมิคุ้มกันของแต่ละคน   จนถึงปัจจุบันยังไม่มีการตรวจหรือทดสอบยืนยันว่ามีการติดเชื้อนี้ ขณะนี้อยู่ในระหว่างการวิจัย ข้อมูลจาก Siamhealth net

เชื้อที่เป็นสาเหตุของไข้หวัดมรณะ คือเชื้ออะไร?, เชื้อที่เป็นสาเหตุของไข้หวัดมรณะ คือเชื้ออะไร? หมายถึง, เชื้อที่เป็นสาเหตุของไข้หวัดมรณะ คือเชื้ออะไร? คือ, เชื้อที่เป็นสาเหตุของไข้หวัดมรณะ คือเชื้ออะไร? ความหมาย, เชื้อที่เป็นสาเหตุของไข้หวัดมรณะ คือเชื้ออะไร? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu