ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

คนที่เป็นโรคพาร์กินสันควรมีวิธีรับประทานอาอาหารอย่างไร??, คนที่เป็นโรคพาร์กินสันควรมีวิธีรับประทานอาอาหารอย่างไร?? หมายถึง, คนที่เป็นโรคพาร์กินสันควรมีวิธีรับประทานอาอาหารอย่างไร?? คือ, คนที่เป็นโรคพาร์กินสันควรมีวิธีรับประทานอาอาหารอย่างไร?? ความหมาย, คนที่เป็นโรคพาร์กินสันควรมีวิธีรับประทานอาอาหารอย่างไร?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

คนที่เป็นโรคพาร์กินสันควรมีวิธีรับประทานอาอาหารอย่างไร??

คนที่เป็นโรคพาร์กินสันควรมีวิธีรับประทานอาอาหารอย่างไร

คำตอบ

        ผู้ป่วยควรจะรับประทานอาหารพวกผัก ผลไม้และธัญพืชให้มากเนื่องจากมีสารต้านอนุมูลอิสระมาก และยังมีใยอาหารมากป้องกันอาการท้องผูก บางคนไปซื้อสาหร่ายหรือยาระบายชนิดผงที่เพิ่มเนื้ออุจาระ ท่านต้องดื่มน้ำอย่างน้อยวันละ 8-10 แก้วเพราะหากดื่มน้ำน้อยอาจจะทำให้อาการท้องผูกแย่ลง         ต้องหลีกเลียง ชา กาแฟ อาหารมันๆโดยเฉพาะไขมันอิ่มตัวเช่น เนื้อแดง นม เนย กะทิ ไอศกรีม ข้อมูลจาก Siamhealth net

คนที่เป็นโรคพาร์กินสันควรมีวิธีรับประทานอาอาหารอย่างไร?, คนที่เป็นโรคพาร์กินสันควรมีวิธีรับประทานอาอาหารอย่างไร? หมายถึง, คนที่เป็นโรคพาร์กินสันควรมีวิธีรับประทานอาอาหารอย่างไร? คือ, คนที่เป็นโรคพาร์กินสันควรมีวิธีรับประทานอาอาหารอย่างไร? ความหมาย, คนที่เป็นโรคพาร์กินสันควรมีวิธีรับประทานอาอาหารอย่างไร? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu