ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

กรรมการบริษัทต้องรับผิดชอบหรือไม่หาก พนก.ลงโปรแกรมที่ไม่ถูกกฎหมายในบริษัท??, กรรมการบริษัทต้องรับผิดชอบหรือไม่หาก พนก.ลงโปรแกรมที่ไม่ถูกกฎหมายในบริษัท?? หมายถึง, กรรมการบริษัทต้องรับผิดชอบหรือไม่หาก พนก.ลงโปรแกรมที่ไม่ถูกกฎหมายในบริษัท?? คือ, กรรมการบริษัทต้องรับผิดชอบหรือไม่หาก พนก.ลงโปรแกรมที่ไม่ถูกกฎหมายในบริษัท?? ความหมาย, กรรมการบริษัทต้องรับผิดชอบหรือไม่หาก พนก.ลงโปรแกรมที่ไม่ถูกกฎหมายในบริษัท?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

กรรมการบริษัทต้องรับผิดชอบหรือไม่หาก พนก.ลงโปรแกรมที่ไม่ถูกกฎหมายในบริษัท??

nbsp nbsp nbsp nbsp การที่พนักงานบริษัทนำโปรแกรมคอมพิวเตอร์ที่ไม่ถูกกฎหมายมาลงในเครื่องคอมพิวเตอร์ของบริษัท กรรมการบริษัทต้องรับผิดหรือไม่อย่างไร

คำตอบ

        ในกรณีนี้ ให้ถือว่ากรรมการหรือผู้จัดการทุกคนของนิติบุคคลนั้นเป็นผู้ร่วมกระทำผิด เว้นแต่จะพิสูจน์ได้ว่าการกระทำดังกล่าวนั้น ตนไม่ได้รู้เห็นยินยอมด้วย ข้อมูลจาก กรมทรัพย์สินทางปัญญา

กรรมการบริษัทต้องรับผิดชอบหรือไม่หาก พนก.ลงโปรแกรมที่ไม่ถูกกฎหมายในบริษัท?, กรรมการบริษัทต้องรับผิดชอบหรือไม่หาก พนก.ลงโปรแกรมที่ไม่ถูกกฎหมายในบริษัท? หมายถึง, กรรมการบริษัทต้องรับผิดชอบหรือไม่หาก พนก.ลงโปรแกรมที่ไม่ถูกกฎหมายในบริษัท? คือ, กรรมการบริษัทต้องรับผิดชอบหรือไม่หาก พนก.ลงโปรแกรมที่ไม่ถูกกฎหมายในบริษัท? ความหมาย, กรรมการบริษัทต้องรับผิดชอบหรือไม่หาก พนก.ลงโปรแกรมที่ไม่ถูกกฎหมายในบริษัท? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu