ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

อาหารสำเร็จรูปที่ตลาดที่มีไข่และไก่นั้นปลอดไข้หวัดนกไหม??, อาหารสำเร็จรูปที่ตลาดที่มีไข่และไก่นั้นปลอดไข้หวัดนกไหม?? หมายถึง, อาหารสำเร็จรูปที่ตลาดที่มีไข่และไก่นั้นปลอดไข้หวัดนกไหม?? คือ, อาหารสำเร็จรูปที่ตลาดที่มีไข่และไก่นั้นปลอดไข้หวัดนกไหม?? ความหมาย, อาหารสำเร็จรูปที่ตลาดที่มีไข่และไก่นั้นปลอดไข้หวัดนกไหม?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

อาหารสำเร็จรูปที่ตลาดที่มีไข่และไก่นั้นปลอดไข้หวัดนกไหม??

อาหารสำเร็จรูปที่ตลาดที่มีไข่และไก่นั้นปลอดไข้หวัดนกไหม

คำตอบ

        อาหารแปรรูป อาหารพร้อมบริโภคที่มีการจำหน่ายในท้องตลาด ถ้ามาจากสถานที่ผลิตที่ได้มาตรฐาน ได้รับเครื่องหมาย อย ที่ถูกต้อง และผ่านเกณฑ์ จีเอ็มพี แล้ว สำหรับน้ำสลัด มายองเนส ที่กระบวนการผลิตมีการฆ่าเชื้อด้วยความร้อน และมีระดับความเป็นกรดที่เชื้อไม่สามารถอยู่ได้ ส่วนอาหารประเภทไอศกรีมไข่แข็ง ซึ่งเป็นการนำไข่แดงดิบมาตีแล้วผสมลงในไอศกรีม ความเย็นไม่สามารถทำลายเชื้อได้ ควรหลีกเลี่ยง ข้อมูลจาก กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข

อาหารสำเร็จรูปที่ตลาดที่มีไข่และไก่นั้นปลอดไข้หวัดนกไหม?, อาหารสำเร็จรูปที่ตลาดที่มีไข่และไก่นั้นปลอดไข้หวัดนกไหม? หมายถึง, อาหารสำเร็จรูปที่ตลาดที่มีไข่และไก่นั้นปลอดไข้หวัดนกไหม? คือ, อาหารสำเร็จรูปที่ตลาดที่มีไข่และไก่นั้นปลอดไข้หวัดนกไหม? ความหมาย, อาหารสำเร็จรูปที่ตลาดที่มีไข่และไก่นั้นปลอดไข้หวัดนกไหม? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu