ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ต้องการฝึกงานที่กรมเชื้อเพลิงธรรมชาติ จะต้องดำเนินการอย่างไร??, ต้องการฝึกงานที่กรมเชื้อเพลิงธรรมชาติ จะต้องดำเนินการอย่างไร?? หมายถึง, ต้องการฝึกงานที่กรมเชื้อเพลิงธรรมชาติ จะต้องดำเนินการอย่างไร?? คือ, ต้องการฝึกงานที่กรมเชื้อเพลิงธรรมชาติ จะต้องดำเนินการอย่างไร?? ความหมาย, ต้องการฝึกงานที่กรมเชื้อเพลิงธรรมชาติ จะต้องดำเนินการอย่างไร?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ต้องการฝึกงานที่กรมเชื้อเพลิงธรรมชาติ จะต้องดำเนินการอย่างไร??

nbsp nbsp nbsp nbsp การพิจารณานักศึกษาฝึกงานจะขึ้นอยู่กับแต่ละส่วนราชการภายในของกรมที่จะพิจารณาว่าจะรับหรือไม่

คำตอบ

ลำดับขั้นของการดำเนินการขอฝึกงานจะมีคร่าว ๆ ดังนี้ 1 ติดต่อเบื้องต้นถึงลักษณะงานให้ตรงกับสาขาวิชาที่เรียนกับส่วนราชการภายในที่สนใจ 2 เมื่อได้ลักษณะงานที่ตรงตามความต้องการแล้ว ต้องให้หัวหน้าส่วนราชการ ณ ที่นี้หมายถึงอธิการบดีหรือผู้ที่มีอำนาจสูงสุดในการส่งเข้ามาฝึกงาน ทำหนังสือแสดงความจำนงพร้อมรายละเอียด จำนวน วิชาเอก ระยะเวลา ฯลฯ เพื่อขอฝึกงานส่งมายัง อธิบดีกรมเชื้อเพลิงธรรมชาติ 1010 อาคารชินวัตร ทาวเวอร์ 3 ชั้น 25 ถนนวิภาวดีรังสิต จตุจักร กรุงเทพฯ 10900 โทร 0-2791-8300 3 งานบริหารงานทั่วไป สำนักงานเลขานุการกรม รับหนังสือ 4 ฝ่ายการเจ้าหน้าที่ สำนักงานเลขานุการกรม จะแจ้งเวียนหนังสือนั้นแก่ส่วนราชการภายในทั้งหมด ในขั้นตอนนี้แต่ละส่วนราชการจะใช้เวลาพิจารณาไม่เกิน 1 สัปดาห์ 5 ฝ่ายการเจ้าหน้าที่ สำนักงานเลขานุการกรม จะทำหนังสือแจ้งตอบต่อไป   ข้อมูลจาก กรมเชื้อเพลิงธรรมชาติ

ต้องการฝึกงานที่กรมเชื้อเพลิงธรรมชาติ จะต้องดำเนินการอย่างไร?, ต้องการฝึกงานที่กรมเชื้อเพลิงธรรมชาติ จะต้องดำเนินการอย่างไร? หมายถึง, ต้องการฝึกงานที่กรมเชื้อเพลิงธรรมชาติ จะต้องดำเนินการอย่างไร? คือ, ต้องการฝึกงานที่กรมเชื้อเพลิงธรรมชาติ จะต้องดำเนินการอย่างไร? ความหมาย, ต้องการฝึกงานที่กรมเชื้อเพลิงธรรมชาติ จะต้องดำเนินการอย่างไร? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu