ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

การรักษาในห้อง ICU ของโรคหลอดเลือดหัวใจตีบเป็นอย่างไร??, การรักษาในห้อง ICU ของโรคหลอดเลือดหัวใจตีบเป็นอย่างไร?? หมายถึง, การรักษาในห้อง ICU ของโรคหลอดเลือดหัวใจตีบเป็นอย่างไร?? คือ, การรักษาในห้อง ICU ของโรคหลอดเลือดหัวใจตีบเป็นอย่างไร?? ความหมาย, การรักษาในห้อง ICU ของโรคหลอดเลือดหัวใจตีบเป็นอย่างไร?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

การรักษาในห้อง ICU ของโรคหลอดเลือดหัวใจตีบเป็นอย่างไร??

การรักษาในห้อง ICU ของโรคหลอดเลือดหัวใจตีบเป็นอย่างไร

คำตอบ

แพทย์จะให้การรักษา ดังนี้ การให้ Aspirin แก่ผู้ป่วยทุกคนหากไม่มีข้อห้าม หรือแพ้ควรจะได้ขนาด 80-160 มิลิกรัม วันตลอดชีวิต และให้ขนาดเริ่มต้น 325 มก ในกรณีที่ผู้ป่วยไม่เคยได้รับยามาก่อน การให้ยา clopidogrel ในรายที่ผู้ป่วยแพ้ aspirin หรือกรณีที่เป็น non st elevate mi ยาละลายลิ่มเลือด Thrombolytic ในรายที่มีข้อบ่งชี้ ยาแก้ปวด ยา nitroglycerin เพื่อขยายหลอดเลือดหัวใจ ยาปิดกั้น Beta เพื่อลดการทำงานของหัวใจ ยาลดไขมันกลุ่ม statin ยาอื่นๆตามแพทย์เห็นสมควร ข้อมูลจาก Siamhealth net

การรักษาในห้อง ICU ของโรคหลอดเลือดหัวใจตีบเป็นอย่างไร?, การรักษาในห้อง ICU ของโรคหลอดเลือดหัวใจตีบเป็นอย่างไร? หมายถึง, การรักษาในห้อง ICU ของโรคหลอดเลือดหัวใจตีบเป็นอย่างไร? คือ, การรักษาในห้อง ICU ของโรคหลอดเลือดหัวใจตีบเป็นอย่างไร? ความหมาย, การรักษาในห้อง ICU ของโรคหลอดเลือดหัวใจตีบเป็นอย่างไร? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu