ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

โรงงานแจ้งว่าปัจจุบันส่งแบบ ร.ง. 5 ให้สำนักงานเศรษฐกิจอุตสาหกรรมทุกเดือน ยังต้องส่งแบบ ร.ง. 8 หรือไม่?, โรงงานแจ้งว่าปัจจุบันส่งแบบ ร.ง. 5 ให้สำนักงานเศรษฐกิจอุตสาหกรรมทุกเดือน ยังต้องส่งแบบ ร.ง. 8 หรือไม่? หมายถึง, โรงงานแจ้งว่าปัจจุบันส่งแบบ ร.ง. 5 ให้สำนักงานเศรษฐกิจอุตสาหกรรมทุกเดือน ยังต้องส่งแบบ ร.ง. 8 หรือไม่? คือ, โรงงานแจ้งว่าปัจจุบันส่งแบบ ร.ง. 5 ให้สำนักงานเศรษฐกิจอุตสาหกรรมทุกเดือน ยังต้องส่งแบบ ร.ง. 8 หรือไม่? ความหมาย, โรงงานแจ้งว่าปัจจุบันส่งแบบ ร.ง. 5 ให้สำนักงานเศรษฐกิจอุตสาหกรรมทุกเดือน ยังต้องส่งแบบ ร.ง. 8 หรือไม่? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

โรงงานแจ้งว่าปัจจุบันส่งแบบ ร.ง. 5 ให้สำนักงานเศรษฐกิจอุตสาหกรรมทุกเดือน ยังต้องส่งแบบ ร.ง. 8 หรือไม่?

โรงงานแจ้งว่าปัจจุบันส่งแบบ ร ง 5 ให้สำนักงานเศรษฐกิจอุตสาหกรรมทุกเดือน ยังต้องส่งแบบ ร ง 8 หรือไม่

คำตอบ

        แบบ ร ง 5 จะส่งทุก 3 เดือน เป็นแบบสอบถามคล้ายแบบ ร ง 8 แต่ปัจจุบันยกเลิกแล้ว ตั้งแต่เดือนตุลาคม 2545 เพราะรัฐเห็นว่าส่งทุก 3 เดือน   ทำให้การทำดัชนีอุตสาหกรรมล่าช้าเกินไป จึงออกกฎกระทรวงขึ้นใหม่ และออกแบบสอบถามใหม่เป็นแบบ ร ง 8 และให้ส่งทุกวันที่ 10 ของเดือนถัดไป       ข้อมูลจาก สำนักงานเศรษฐกิจอุตสาหกรรม

โรงงานแจ้งว่าปัจจุบันส่งแบบ ร.ง. 5 ให้สำนักงานเศรษฐกิจอุตสาหกรรมทุกเดือน ยังต้องส่งแบบ ร.ง. 8 หรือไม่, โรงงานแจ้งว่าปัจจุบันส่งแบบ ร.ง. 5 ให้สำนักงานเศรษฐกิจอุตสาหกรรมทุกเดือน ยังต้องส่งแบบ ร.ง. 8 หรือไม่ หมายถึง, โรงงานแจ้งว่าปัจจุบันส่งแบบ ร.ง. 5 ให้สำนักงานเศรษฐกิจอุตสาหกรรมทุกเดือน ยังต้องส่งแบบ ร.ง. 8 หรือไม่ คือ, โรงงานแจ้งว่าปัจจุบันส่งแบบ ร.ง. 5 ให้สำนักงานเศรษฐกิจอุตสาหกรรมทุกเดือน ยังต้องส่งแบบ ร.ง. 8 หรือไม่ ความหมาย, โรงงานแจ้งว่าปัจจุบันส่งแบบ ร.ง. 5 ให้สำนักงานเศรษฐกิจอุตสาหกรรมทุกเดือน ยังต้องส่งแบบ ร.ง. 8 หรือไม่ คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu