ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

จะหาแปลนการทำตู้อบพลังงานแสงอาทิตย์ได้ที่ไหน??, จะหาแปลนการทำตู้อบพลังงานแสงอาทิตย์ได้ที่ไหน?? หมายถึง, จะหาแปลนการทำตู้อบพลังงานแสงอาทิตย์ได้ที่ไหน?? คือ, จะหาแปลนการทำตู้อบพลังงานแสงอาทิตย์ได้ที่ไหน?? ความหมาย, จะหาแปลนการทำตู้อบพลังงานแสงอาทิตย์ได้ที่ไหน?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

จะหาแปลนการทำตู้อบพลังงานแสงอาทิตย์ได้ที่ไหน??

อยากได้แบบแปลนการทำตู้อบพลังงานแสงอาทิตย์เพื่อจัดทำเป็นตัวอย่างให้กับเกษตรกรได้เรียนรู้ใช้ประโยชน์ ในกรณีผลผลิตการเกษตรราคาตกต่ำ สามารถขอแบบแปลนได้ที่ใดและทำหนังสือถึงหน่วยงาน

คำตอบ

        สามารถขอแบบแปลนของตู้อบพลังงานแสงอาทิตย์ ขนาด A3 ได้ที่ สำนักพัฒนาพลังงานแสงอาทิตย์ กรมพัฒนาพลังงานทดแทนและอนุรักษ์พลังงาน กระทรวงพลังงาน โดยทำเป็นหนังสือถึง ผู้อำนวยการสำนักพัฒนาพลังงานแสงอาทิตย์ เลขที่ 17 เชิงสะพานกษัตริย์ศึก ถนนพระราม 1 แขวงรองเมือง เขตปทุมวัน 10330 ข้อมูลจาก กรมพัฒนาพลังงานทดแทนและอนุรักษ์พลังงาน

จะหาแปลนการทำตู้อบพลังงานแสงอาทิตย์ได้ที่ไหน?, จะหาแปลนการทำตู้อบพลังงานแสงอาทิตย์ได้ที่ไหน? หมายถึง, จะหาแปลนการทำตู้อบพลังงานแสงอาทิตย์ได้ที่ไหน? คือ, จะหาแปลนการทำตู้อบพลังงานแสงอาทิตย์ได้ที่ไหน? ความหมาย, จะหาแปลนการทำตู้อบพลังงานแสงอาทิตย์ได้ที่ไหน? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu