ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

อยากทราบว่า วงกบ ประตู หน้าต่าง uPVC (ไวนิล) สามารถขอรับเครื่องหมาย มอก. ได้หรือไม่??, อยากทราบว่า วงกบ ประตู หน้าต่าง uPVC (ไวนิล) สามารถขอรับเครื่องหมาย มอก. ได้หรือไม่?? หมายถึง, อยากทราบว่า วงกบ ประตู หน้าต่าง uPVC (ไวนิล) สามารถขอรับเครื่องหมาย มอก. ได้หรือไม่?? คือ, อยากทราบว่า วงกบ ประตู หน้าต่าง uPVC (ไวนิล) สามารถขอรับเครื่องหมาย มอก. ได้หรือไม่?? ความหมาย, อยากทราบว่า วงกบ ประตู หน้าต่าง uPVC (ไวนิล) สามารถขอรับเครื่องหมาย มอก. ได้หรือไม่?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

อยากทราบว่า วงกบ ประตู หน้าต่าง uPVC (ไวนิล) สามารถขอรับเครื่องหมาย มอก. ได้หรือไม่??

อยากทราบว่า วงกบ ประตู หน้าต่าง uPVC ไวนิล สามารถขอรับเครื่องหมาย มอก ได้หรือไม่ และควรจะเริ่มต้นการขอเครื่องหมาย มอก อย่างไร

คำตอบ

        มาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม มอก ที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์ดังกล่าว ที่ สมอ ประกาศกำหนดแล้วในขณะนี้ คือ มอก 1569-2541 วงกบโพลิเอสเตอร์เสริมใยแก้วสำหรับประตู ทั้งนี้ ท่านสามารถศึกษาข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับการขอรับใบอนุญาตได้ในเว็บไซต์ สมอ ที่ ภายใต้หัวข้อ quot การขอใบอนุญาตต่างๆ quot และสอบถามเพิ่มเติมได้ที่โทร 0-2202-3303-4 ข้อมูลจาก สำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม

อยากทราบว่า วงกบ ประตู หน้าต่าง uPVC (ไวนิล) สามารถขอรับเครื่องหมาย มอก. ได้หรือไม่?, อยากทราบว่า วงกบ ประตู หน้าต่าง uPVC (ไวนิล) สามารถขอรับเครื่องหมาย มอก. ได้หรือไม่? หมายถึง, อยากทราบว่า วงกบ ประตู หน้าต่าง uPVC (ไวนิล) สามารถขอรับเครื่องหมาย มอก. ได้หรือไม่? คือ, อยากทราบว่า วงกบ ประตู หน้าต่าง uPVC (ไวนิล) สามารถขอรับเครื่องหมาย มอก. ได้หรือไม่? ความหมาย, อยากทราบว่า วงกบ ประตู หน้าต่าง uPVC (ไวนิล) สามารถขอรับเครื่องหมาย มอก. ได้หรือไม่? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu