ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

อยากทราบว่า การนำเข้า แบตเตอรี่ ชนิด LIthium Polymer จะต้องมีการขอใบอนุญาตหรือไม่??, อยากทราบว่า การนำเข้า แบตเตอรี่ ชนิด LIthium Polymer จะต้องมีการขอใบอนุญาตหรือไม่?? หมายถึง, อยากทราบว่า การนำเข้า แบตเตอรี่ ชนิด LIthium Polymer จะต้องมีการขอใบอนุญาตหรือไม่?? คือ, อยากทราบว่า การนำเข้า แบตเตอรี่ ชนิด LIthium Polymer จะต้องมีการขอใบอนุญาตหรือไม่?? ความหมาย, อยากทราบว่า การนำเข้า แบตเตอรี่ ชนิด LIthium Polymer จะต้องมีการขอใบอนุญาตหรือไม่?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

อยากทราบว่า การนำเข้า แบตเตอรี่ ชนิด LIthium Polymer จะต้องมีการขอใบอนุญาตหรือไม่??

อยากทราบว่า การนำเข้า แบตเตอรี่ ชนิด LIthium Polymer จะต้องมีการขอใบอนุญาตหรือไม่ และต้องมีขั้นตอนดำเนินการ อย่างไรครับ

คำตอบ

        ผลิตภัณฑ์ดังกล่าวอาจเข้าข่ายต้องได้รับใบอนุญาตตาม มอก 2217-2548 เซลล์และแบตเตอรี่ทุติยภูมิที่มีอิเล็กโทรไลต์แอลคาไลน์หรืออิเล็กโทรไลต์อื่นที่ไม่ใช่กรด สำหรับการใช้งานแบบพกพา เฉพาะด้านความปลอดภัย ซึ่งท่านสามารถศึกษารายละเอียดของ มอก ดังกล่าวได้ในเว็บไซต์ สมอ ที่         สำหรับขั้นตอนการขอรับใบอนุญาตนั้น ท่านสามารถสืบค้นได้ที่ ภายใต้หัวข้อ quot การขออนุญาตต่างๆ quot และสอบถามเพิ่มเติมได้ที่โทร 0-2202-3303-4 ข้อมูลจาก สำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม

อยากทราบว่า การนำเข้า แบตเตอรี่ ชนิด LIthium Polymer จะต้องมีการขอใบอนุญาตหรือไม่?, อยากทราบว่า การนำเข้า แบตเตอรี่ ชนิด LIthium Polymer จะต้องมีการขอใบอนุญาตหรือไม่? หมายถึง, อยากทราบว่า การนำเข้า แบตเตอรี่ ชนิด LIthium Polymer จะต้องมีการขอใบอนุญาตหรือไม่? คือ, อยากทราบว่า การนำเข้า แบตเตอรี่ ชนิด LIthium Polymer จะต้องมีการขอใบอนุญาตหรือไม่? ความหมาย, อยากทราบว่า การนำเข้า แบตเตอรี่ ชนิด LIthium Polymer จะต้องมีการขอใบอนุญาตหรือไม่? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu