ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

อยากทราบว่ายางในรถจักรยานและจักรยานยนต์ในการนำเข้าจำเป็นต้องขอ มอก. ด้วยหรือไม่ค่ะ??, อยากทราบว่ายางในรถจักรยานและจักรยานยนต์ในการนำเข้าจำเป็นต้องขอ มอก. ด้วยหรือไม่ค่ะ?? หมายถึง, อยากทราบว่ายางในรถจักรยานและจักรยานยนต์ในการนำเข้าจำเป็นต้องขอ มอก. ด้วยหรือไม่ค่ะ?? คือ, อยากทราบว่ายางในรถจักรยานและจักรยานยนต์ในการนำเข้าจำเป็นต้องขอ มอก. ด้วยหรือไม่ค่ะ?? ความหมาย, อยากทราบว่ายางในรถจักรยานและจักรยานยนต์ในการนำเข้าจำเป็นต้องขอ มอก. ด้วยหรือไม่ค่ะ?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

อยากทราบว่ายางในรถจักรยานและจักรยานยนต์ในการนำเข้าจำเป็นต้องขอ มอก. ด้วยหรือไม่ค่ะ??

อยากทราบว่ายางในรถจักรยานและจักรยานยนต์ในการนำเข้าจำเป็นต้องขอ มอก ด้วยหรือไม่ค่ะ และมีอุปกรณ์ชิ้นไหนของจักรยานและจักรยานยนต์ต้องขอมอก บ้างค่ะ

คำตอบ

        ขอแนะนำให้สืบค้นข้อมูลจากรายชื่อผลิตภัณฑ์ที่มีพระราชกฤษฎีกากำหนดให้ต้องเป็นไปตามมาตรฐาน มาตรฐานบังคับ ที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์ดังกล่าวในเว็บไซต์ สมอ ที่ โดยหากพบว่ามีมาตรฐานบังคับสำหรับผลิตภัณฑ์นั้นๆ ผู้นำเข้าต้องขอรับใบอนุญาตจาก สมอ ข้อมูลจาก สำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม

อยากทราบว่ายางในรถจักรยานและจักรยานยนต์ในการนำเข้าจำเป็นต้องขอ มอก. ด้วยหรือไม่ค่ะ?, อยากทราบว่ายางในรถจักรยานและจักรยานยนต์ในการนำเข้าจำเป็นต้องขอ มอก. ด้วยหรือไม่ค่ะ? หมายถึง, อยากทราบว่ายางในรถจักรยานและจักรยานยนต์ในการนำเข้าจำเป็นต้องขอ มอก. ด้วยหรือไม่ค่ะ? คือ, อยากทราบว่ายางในรถจักรยานและจักรยานยนต์ในการนำเข้าจำเป็นต้องขอ มอก. ด้วยหรือไม่ค่ะ? ความหมาย, อยากทราบว่ายางในรถจักรยานและจักรยานยนต์ในการนำเข้าจำเป็นต้องขอ มอก. ด้วยหรือไม่ค่ะ? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu