ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ประโยชน์ที่รัฐและประชาชนจะได้จากการประกอบกิจการปิโตรเลียมมีอะไรบ้าง??, ประโยชน์ที่รัฐและประชาชนจะได้จากการประกอบกิจการปิโตรเลียมมีอะไรบ้าง?? หมายถึง, ประโยชน์ที่รัฐและประชาชนจะได้จากการประกอบกิจการปิโตรเลียมมีอะไรบ้าง?? คือ, ประโยชน์ที่รัฐและประชาชนจะได้จากการประกอบกิจการปิโตรเลียมมีอะไรบ้าง?? ความหมาย, ประโยชน์ที่รัฐและประชาชนจะได้จากการประกอบกิจการปิโตรเลียมมีอะไรบ้าง?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ประโยชน์ที่รัฐและประชาชนจะได้จากการประกอบกิจการปิโตรเลียมมีอะไรบ้าง??

ประโยชน์ที่รัฐและประชาชนจะได้จากการประกอบกิจการปิโตรเลียมมีอะไรบ้าง

คำตอบ

        โดยตรงได้แก่ มีแหล่งเชื้อเพลิงในประเทศไว้ใช้ประโยชน์ในด้านพลังงาน รัฐมีรายได้จากค่าภาคหลวงปิโตรเลียม เฉลี่ยประมาณ ร้อยละ 12 5 ของมูลค่าปิโตรเลียม และภาษีเงินได้ปิโตรเลียม ร้อยละ50 ของผลกำไรของผู้ประกอบการผลิตปิโตรเลียม ข้อมูลจาก กรมเชื้อเพลิงธรรมชาติ

ประโยชน์ที่รัฐและประชาชนจะได้จากการประกอบกิจการปิโตรเลียมมีอะไรบ้าง?, ประโยชน์ที่รัฐและประชาชนจะได้จากการประกอบกิจการปิโตรเลียมมีอะไรบ้าง? หมายถึง, ประโยชน์ที่รัฐและประชาชนจะได้จากการประกอบกิจการปิโตรเลียมมีอะไรบ้าง? คือ, ประโยชน์ที่รัฐและประชาชนจะได้จากการประกอบกิจการปิโตรเลียมมีอะไรบ้าง? ความหมาย, ประโยชน์ที่รัฐและประชาชนจะได้จากการประกอบกิจการปิโตรเลียมมีอะไรบ้าง? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu