ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ผู้รับทุนการศึกษาได้แล้วแต่ยังไม่มีที่เรียนทำยังไง??, ผู้รับทุนการศึกษาได้แล้วแต่ยังไม่มีที่เรียนทำยังไง?? หมายถึง, ผู้รับทุนการศึกษาได้แล้วแต่ยังไม่มีที่เรียนทำยังไง?? คือ, ผู้รับทุนการศึกษาได้แล้วแต่ยังไม่มีที่เรียนทำยังไง?? ความหมาย, ผู้รับทุนการศึกษาได้แล้วแต่ยังไม่มีที่เรียนทำยังไง?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ผู้รับทุนการศึกษาได้แล้วแต่ยังไม่มีที่เรียนทำยังไง??

ผู้รับทุนการศึกษาแต่ยังไม่มีที่เรียน nbsp จะมีสิทธิได้รับทุนการศึกษาในกลุ่มที่ 1 และกลุ่มที่ 2 หรือไม่ แล้วถ้าไม่มีสิทธิได้รับทุนการศึกษาใครจะเป็นผู้ลงนามในสมุดเงินฝากร่วมกับผู้รับทุน

คำตอบ

        ในกรณีนี้ควรพิจารณาให้ทุนการศึกษาแก่เด็กกลุ่มนี้   เนื่องจากผู้รับทุนเป็นผู้ที่ยากจน เดือดร้อน ไม่มีทุนการศึกษา จึงไม่สามารถหาที่เรียนได้จึงมาขอรับทุนครั้งนี้   สำหรับการลงนามร่วมกับผู้รับทุนในสมุดเงินฝากนั้น     อาจจะเป็นครูจากโรงเรียนที่เด็กและเยาวชนที่ได้รับทุนจะไปเรียนต่อหรือถ้าผู้รับทุนเป็นเด็กโตอาจจะลงนามคนเดียว   ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจ   ของผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา อย่างไรก็ตามผู้รับทุนเหล่านี้จะต้องมีผู้ติดตามประเมินผลการใช้ทุน   และหากติดตามประเมินผลการใช้ทุนแล้วพบว่าการใช้เงินทุนการศึกษาดังกล่าว   ไม่เป็นไปตามวัตถุประสงค์ ควรงดการให้ทุนการศึกษาในภาคเรียนต่อไป ข้อมูลจาก สำนักงานปลัดกระทรวงศึกษาธิการ

ผู้รับทุนการศึกษาได้แล้วแต่ยังไม่มีที่เรียนทำยังไง?, ผู้รับทุนการศึกษาได้แล้วแต่ยังไม่มีที่เรียนทำยังไง? หมายถึง, ผู้รับทุนการศึกษาได้แล้วแต่ยังไม่มีที่เรียนทำยังไง? คือ, ผู้รับทุนการศึกษาได้แล้วแต่ยังไม่มีที่เรียนทำยังไง? ความหมาย, ผู้รับทุนการศึกษาได้แล้วแต่ยังไม่มีที่เรียนทำยังไง? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu