ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ในกรณีที่มีการพิมพ์ชื่อผู้รับทุนผิดจังหวัดและโอนเงินผิดจังหวัดจะดำเนินการอย่างไร??, ในกรณีที่มีการพิมพ์ชื่อผู้รับทุนผิดจังหวัดและโอนเงินผิดจังหวัดจะดำเนินการอย่างไร?? หมายถึง, ในกรณีที่มีการพิมพ์ชื่อผู้รับทุนผิดจังหวัดและโอนเงินผิดจังหวัดจะดำเนินการอย่างไร?? คือ, ในกรณีที่มีการพิมพ์ชื่อผู้รับทุนผิดจังหวัดและโอนเงินผิดจังหวัดจะดำเนินการอย่างไร?? ความหมาย, ในกรณีที่มีการพิมพ์ชื่อผู้รับทุนผิดจังหวัดและโอนเงินผิดจังหวัดจะดำเนินการอย่างไร?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ในกรณีที่มีการพิมพ์ชื่อผู้รับทุนผิดจังหวัดและโอนเงินผิดจังหวัดจะดำเนินการอย่างไร??

ในกรณีที่มีการพิมพ์ชื่อผู้รับทุนผิดจังหวัดและโอนเงินผิดจังหวัดจะดำเนินการอย่างไร

คำตอบ

        ผู้ปฏิบัติงานของสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาสามารถประสานข้อมูลผู้รับทุนไปยังจังหวัดที่โอนเงินทุนฯ ผิด   และขอให้แก้ไขข้อมูลให้ถูกต้องผ่านทางเว็บไซต์ แล้วแจ้งรายระเอียดการดำเนินการมายัง   สำนักงานปลัดกระทรวงศึกษาธิการ เพื่อแก้ไขข้อมุลให้ถูกต้องในภาคเรียนต่อไป ข้อมูลจาก สำนักงานปลัดกระทรวงศึกษาธิการ

ในกรณีที่มีการพิมพ์ชื่อผู้รับทุนผิดจังหวัดและโอนเงินผิดจังหวัดจะดำเนินการอย่างไร?, ในกรณีที่มีการพิมพ์ชื่อผู้รับทุนผิดจังหวัดและโอนเงินผิดจังหวัดจะดำเนินการอย่างไร? หมายถึง, ในกรณีที่มีการพิมพ์ชื่อผู้รับทุนผิดจังหวัดและโอนเงินผิดจังหวัดจะดำเนินการอย่างไร? คือ, ในกรณีที่มีการพิมพ์ชื่อผู้รับทุนผิดจังหวัดและโอนเงินผิดจังหวัดจะดำเนินการอย่างไร? ความหมาย, ในกรณีที่มีการพิมพ์ชื่อผู้รับทุนผิดจังหวัดและโอนเงินผิดจังหวัดจะดำเนินการอย่างไร? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu