ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

โรคซารส์ เมื่อไรจึงจะสงสัยว่าเป็นโรคทางเดินหายใจเฉียบพลันรุนแรง??, โรคซารส์ เมื่อไรจึงจะสงสัยว่าเป็นโรคทางเดินหายใจเฉียบพลันรุนแรง?? หมายถึง, โรคซารส์ เมื่อไรจึงจะสงสัยว่าเป็นโรคทางเดินหายใจเฉียบพลันรุนแรง?? คือ, โรคซารส์ เมื่อไรจึงจะสงสัยว่าเป็นโรคทางเดินหายใจเฉียบพลันรุนแรง?? ความหมาย, โรคซารส์ เมื่อไรจึงจะสงสัยว่าเป็นโรคทางเดินหายใจเฉียบพลันรุนแรง?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

โรคซารส์ เมื่อไรจึงจะสงสัยว่าเป็นโรคทางเดินหายใจเฉียบพลันรุนแรง??

โรคซารส์ เมื่อไรจึงจะสงสัยว่าเป็นโรคทางเดินหายใจเฉียบพลันรุนแรง

คำตอบ

ผู้ที่ควรสงสัยว่าจะป่วยเป็นโรคนี้หรือไม่ จะต้องเป็นผู้ที่ 1 เดินทางไปในประเทศที่มีการระบาดของโรคในช่วง 10 วัน ก่อนเริ่มป่วยหรือ 2 สัมผัสใกล้ชิดกับผู้ที่ได้รับการวินิจฉัยจากแพทย์ว่าเป็นโรคนี้ และมีอาการดังต่อไปนี้ - มีไข้สูงกว่า 38 องศาเซลเซียส และ ไอ หรือหายใจลำบาก ข้อมูลจาก กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข

โรคซารส์ เมื่อไรจึงจะสงสัยว่าเป็นโรคทางเดินหายใจเฉียบพลันรุนแรง?, โรคซารส์ เมื่อไรจึงจะสงสัยว่าเป็นโรคทางเดินหายใจเฉียบพลันรุนแรง? หมายถึง, โรคซารส์ เมื่อไรจึงจะสงสัยว่าเป็นโรคทางเดินหายใจเฉียบพลันรุนแรง? คือ, โรคซารส์ เมื่อไรจึงจะสงสัยว่าเป็นโรคทางเดินหายใจเฉียบพลันรุนแรง? ความหมาย, โรคซารส์ เมื่อไรจึงจะสงสัยว่าเป็นโรคทางเดินหายใจเฉียบพลันรุนแรง? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu