ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

อยากทราบมาตรฐานหรือข้อกำหนดในเรื่องปริมาณโลหะหนักในเกลือป่นทะเล ว่ากำหนดไว้อย่างไร?, อยากทราบมาตรฐานหรือข้อกำหนดในเรื่องปริมาณโลหะหนักในเกลือป่นทะเล ว่ากำหนดไว้อย่างไร? หมายถึง, อยากทราบมาตรฐานหรือข้อกำหนดในเรื่องปริมาณโลหะหนักในเกลือป่นทะเล ว่ากำหนดไว้อย่างไร? คือ, อยากทราบมาตรฐานหรือข้อกำหนดในเรื่องปริมาณโลหะหนักในเกลือป่นทะเล ว่ากำหนดไว้อย่างไร? ความหมาย, อยากทราบมาตรฐานหรือข้อกำหนดในเรื่องปริมาณโลหะหนักในเกลือป่นทะเล ว่ากำหนดไว้อย่างไร? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

อยากทราบมาตรฐานหรือข้อกำหนดในเรื่องปริมาณโลหะหนักในเกลือป่นทะเล ว่ากำหนดไว้อย่างไร?

อยากทราบมาตรฐานหรือข้อกำหนดในเรื่องปริมาณโลหะหนักในเกลือป่นทะเล ว่ากำหนดไว้อย่างไร

คำตอบ

        ขณะนี้ สมอ ยังไม่ได้ประกาศกำหนดมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม มอก เกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว อย่างไรก็ตาม เกลือป่นทะเลอาจเข้าข่ายต้องได้รับใบอนุญาตตาม พ ร บ อาหาร ของสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา อย จึงขอแนะนำให้สืบค้นข้อมูลในเว็บไซต์ของ อย ณ ที่อยู่ดังนี้         อนึ่ง ท่านสามารถสืบค้นข้อมูลมาตรฐานอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องได้ในเว็บไซต์ quot ห้องสมุดอัตโนมัติ quot ของ สมอ ที่ ข้อมูลจาก สำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม

อยากทราบมาตรฐานหรือข้อกำหนดในเรื่องปริมาณโลหะหนักในเกลือป่นทะเล ว่ากำหนดไว้อย่างไร, อยากทราบมาตรฐานหรือข้อกำหนดในเรื่องปริมาณโลหะหนักในเกลือป่นทะเล ว่ากำหนดไว้อย่างไร หมายถึง, อยากทราบมาตรฐานหรือข้อกำหนดในเรื่องปริมาณโลหะหนักในเกลือป่นทะเล ว่ากำหนดไว้อย่างไร คือ, อยากทราบมาตรฐานหรือข้อกำหนดในเรื่องปริมาณโลหะหนักในเกลือป่นทะเล ว่ากำหนดไว้อย่างไร ความหมาย, อยากทราบมาตรฐานหรือข้อกำหนดในเรื่องปริมาณโลหะหนักในเกลือป่นทะเล ว่ากำหนดไว้อย่างไร คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu