ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ลงโปรแกรมคอมพิวเตอร์ที่ซื้อมา เกินจำนวนเครื่องที่ได้รับอนุญาต ได้หรือไม่??, ลงโปรแกรมคอมพิวเตอร์ที่ซื้อมา เกินจำนวนเครื่องที่ได้รับอนุญาต ได้หรือไม่?? หมายถึง, ลงโปรแกรมคอมพิวเตอร์ที่ซื้อมา เกินจำนวนเครื่องที่ได้รับอนุญาต ได้หรือไม่?? คือ, ลงโปรแกรมคอมพิวเตอร์ที่ซื้อมา เกินจำนวนเครื่องที่ได้รับอนุญาต ได้หรือไม่?? ความหมาย, ลงโปรแกรมคอมพิวเตอร์ที่ซื้อมา เกินจำนวนเครื่องที่ได้รับอนุญาต ได้หรือไม่?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ลงโปรแกรมคอมพิวเตอร์ที่ซื้อมา เกินจำนวนเครื่องที่ได้รับอนุญาต ได้หรือไม่??

ลงโปรแกรมคอมพิวเตอร์ที่ซื้อมา เกินจำนวนเครื่องที่ได้รับอนุญาต ได้หรือไม่

คำตอบ

        ไม่ได้ เนื่องจากเงื่อนไขการใช้จะต้องเป็นไปตามสัญญาอนุญาตให้ใช้สิทธิ์ และสิทธิในการทำซ้ำเป็นสิทธิ์แต่ผู้เดียวของเจ้าของลิขสิทธิ์ ดังนั้น หากผู้ใดลงโปรแกรมคอมพิวเตอร์เกินกว่าที่ได้รับอนุญาตถือว่าเป็นการละเมิดลิขสิทธิ์ ข้อมูลจาก กรมทรัพย์สินทางปัญญา

ลงโปรแกรมคอมพิวเตอร์ที่ซื้อมา เกินจำนวนเครื่องที่ได้รับอนุญาต ได้หรือไม่?, ลงโปรแกรมคอมพิวเตอร์ที่ซื้อมา เกินจำนวนเครื่องที่ได้รับอนุญาต ได้หรือไม่? หมายถึง, ลงโปรแกรมคอมพิวเตอร์ที่ซื้อมา เกินจำนวนเครื่องที่ได้รับอนุญาต ได้หรือไม่? คือ, ลงโปรแกรมคอมพิวเตอร์ที่ซื้อมา เกินจำนวนเครื่องที่ได้รับอนุญาต ได้หรือไม่? ความหมาย, ลงโปรแกรมคอมพิวเตอร์ที่ซื้อมา เกินจำนวนเครื่องที่ได้รับอนุญาต ได้หรือไม่? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu