ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ซื้อของแท้มาจากต่างประเทศขายในไทยจะผิดไหม??, ซื้อของแท้มาจากต่างประเทศขายในไทยจะผิดไหม?? หมายถึง, ซื้อของแท้มาจากต่างประเทศขายในไทยจะผิดไหม?? คือ, ซื้อของแท้มาจากต่างประเทศขายในไทยจะผิดไหม?? ความหมาย, ซื้อของแท้มาจากต่างประเทศขายในไทยจะผิดไหม?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ซื้อของแท้มาจากต่างประเทศขายในไทยจะผิดไหม??

nbsp nbsp nbsp nbsp ในกรณีที่ซื้อของแท้มาจากต่างประเทศและนำมาขายในเมืองไทยโดยเปิดเผย ซึ่งไม่ได้รับอนุญาตจากตัวแทนจำหน่ายในไทย จะมีความผิดหรือไม่ เพราะเหตุใด

คำตอบ

        ไม่มีความผิดแต่อย่างใดเพราะเป็นสินค้าที่แท้จริงมิได้เป็นสินค้าที่ใช้เครื่องหมายการค้าปลอมแม้จะนำมาจำหน่ายในประเทศไทยก็ไม่มีความผิดเพราะเมื่อเจ้าของได้จำหน่ายสินค้าที่ใช้เครื่องหมายการค้าของตนไปแล้ว สิทธิในเครื่องหมายการค้าดังกล่าวก็ย่อมระงับไปตั้งแต่ที่ได้ขายสินค้านั้นไป ดังนั้นผู้ซื้อจึงมีสิทธิที่จะจัดการอย่างใดๆ กับสินค้านั้นก็ได้ รวมทั้งอาจนำสินค้านั้นออกวางจำหน่ายแข่งขันกับเจ้าของได้ด้วย ข้อมูลจาก กรมทรัพย์สินทางปัญญา

ซื้อของแท้มาจากต่างประเทศขายในไทยจะผิดไหม?, ซื้อของแท้มาจากต่างประเทศขายในไทยจะผิดไหม? หมายถึง, ซื้อของแท้มาจากต่างประเทศขายในไทยจะผิดไหม? คือ, ซื้อของแท้มาจากต่างประเทศขายในไทยจะผิดไหม? ความหมาย, ซื้อของแท้มาจากต่างประเทศขายในไทยจะผิดไหม? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu