ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

อยากทราบมาตรการควบคุมโรคระหว่างประเทศของโรคแอนแทรกเป็นอย่างไร??, อยากทราบมาตรการควบคุมโรคระหว่างประเทศของโรคแอนแทรกเป็นอย่างไร?? หมายถึง, อยากทราบมาตรการควบคุมโรคระหว่างประเทศของโรคแอนแทรกเป็นอย่างไร?? คือ, อยากทราบมาตรการควบคุมโรคระหว่างประเทศของโรคแอนแทรกเป็นอย่างไร?? ความหมาย, อยากทราบมาตรการควบคุมโรคระหว่างประเทศของโรคแอนแทรกเป็นอย่างไร?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

อยากทราบมาตรการควบคุมโรคระหว่างประเทศของโรคแอนแทรกเป็นอย่างไร??

อยากทราบมาตรการควบคุมโรคระหว่างประเทศของโรคแอนแทรกเป็นอย่างไร

คำตอบ

        อาหารสัตว์ที่ทำจากกระดูกสัตว์   ที่นำเข้ามาจากประเทศที่มีโรค ต้องผ่านการฆ่าเชื้อโดยวิธีสเตอรีไรซ์ก่อนนำไปเลี้ยงสัตว์   สำหรับขนสัตว์   หนังสัตว์ และผลิตภัณฑ์อื่น ๆ จากสัตว์ เมื่อพิจารณาว่ามีความเสี่ยงและสามารถปฏิบัติได้ ควรให้ผ่านขบวนการฆ่าเชื้อด้วย   formaldehyde   ethylene oxide   หรือการฉายรังสีโคบอลต์   cobalt irradiation   ก่อนนำไปจำหน่าย ข้อมูลจาก Siamhealth net

อยากทราบมาตรการควบคุมโรคระหว่างประเทศของโรคแอนแทรกเป็นอย่างไร?, อยากทราบมาตรการควบคุมโรคระหว่างประเทศของโรคแอนแทรกเป็นอย่างไร? หมายถึง, อยากทราบมาตรการควบคุมโรคระหว่างประเทศของโรคแอนแทรกเป็นอย่างไร? คือ, อยากทราบมาตรการควบคุมโรคระหว่างประเทศของโรคแอนแทรกเป็นอย่างไร? ความหมาย, อยากทราบมาตรการควบคุมโรคระหว่างประเทศของโรคแอนแทรกเป็นอย่างไร? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu