ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

อยากทราบว่าโรคแอนแทรก มีการเกิดของโรคจากที่ไหนและจากอะไร??, อยากทราบว่าโรคแอนแทรก มีการเกิดของโรคจากที่ไหนและจากอะไร?? หมายถึง, อยากทราบว่าโรคแอนแทรก มีการเกิดของโรคจากที่ไหนและจากอะไร?? คือ, อยากทราบว่าโรคแอนแทรก มีการเกิดของโรคจากที่ไหนและจากอะไร?? ความหมาย, อยากทราบว่าโรคแอนแทรก มีการเกิดของโรคจากที่ไหนและจากอะไร?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

อยากทราบว่าโรคแอนแทรก มีการเกิดของโรคจากที่ไหนและจากอะไร??

อยากทราบว่าโรคแอนแทรก มีการเกิดของโรคจากที่ไหนและจากอะไร

คำตอบ

        การเกิดโรคนี้ เป็นโรคประจำถิ่นของประเทศเกษตรกรรมในทวีปยุโรป เอเซีย และอัฟริกา การแพร่เชื้อระหว่างประเทศอาจเกิดผ่านทางอาหารสัตว์ กระดูกสัตว์ที่ปนเปื้อนเชื้อ หรือเกิดจากน้ำท่วม ในประเทศอุตสาหกรรม พบน้อยและเกิดประปราย โรคนี้ถือเป็นโรคจากการประกอบอาชีพ มักเกิดในคนงานของโรงงานหนังสัตว์ ขนสัตว์ โดยเฉพาะขนแกะ อาหารสัตว์ที่มีส่วนผสมของกระดูกสัตว์ กลุ่มเสี่ยงโรคกลุ่มอื่นๆ ได้แก่   สัตวแพทย์ เกษตรกร ผู้เลี้ยงสัตว์   เจ้าหน้าที่ที่ปฏิบัติงานเกี่ยวกับสัตว์ป่า ข้อมูลจาก Siamhealth net

อยากทราบว่าโรคแอนแทรก มีการเกิดของโรคจากที่ไหนและจากอะไร?, อยากทราบว่าโรคแอนแทรก มีการเกิดของโรคจากที่ไหนและจากอะไร? หมายถึง, อยากทราบว่าโรคแอนแทรก มีการเกิดของโรคจากที่ไหนและจากอะไร? คือ, อยากทราบว่าโรคแอนแทรก มีการเกิดของโรคจากที่ไหนและจากอะไร? ความหมาย, อยากทราบว่าโรคแอนแทรก มีการเกิดของโรคจากที่ไหนและจากอะไร? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu