ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

มีการควบคุมการติดเชื้อ โรคแอนแทรกอย่างไร??, มีการควบคุมการติดเชื้อ โรคแอนแทรกอย่างไร?? หมายถึง, มีการควบคุมการติดเชื้อ โรคแอนแทรกอย่างไร?? คือ, มีการควบคุมการติดเชื้อ โรคแอนแทรกอย่างไร?? ความหมาย, มีการควบคุมการติดเชื้อ โรคแอนแทรกอย่างไร?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

มีการควบคุมการติดเชื้อ โรคแอนแทรกอย่างไร??

มีการควบคุมการติดเชื้อ โรคแอนแทรกอย่างไร

คำตอบ

        การควบคุมการติดเชื้อ   เชื้อนี้ไม่สามารถติดต่อจากคนหนึ่งไปยังอีกคนหนึ่งดังนั้นจึงไม่จำเป็นต้องแยกผู้ป่วย ผู้ที่อยู่ใกล้ชิดก็ไม่จำเป็นต้องฉีดวัคซีนหรือรับประทานยาป้องกัน นอกเสียจากว่าสงสัยว่าอยู่ในสิ่งแวดล้อมเดียวกันและกลัวว่าจะได้ spore ของเชื้อ         เมื่อผู้ป่วยเสียชีวิตลง ต้องระวังการแพร่เชื้อจากศพ ต้องฝั่งหรือเผา การดองศพอาจจะเป็นแหล่งให้แพร่เชื้อ การทำลายเชื้อหรือ spore สามารถทำได้หลายวิธีคือ ต้มที่ 100 องศาเป็นเวลา 30 นาที หรือการเผา หรือการอบไอน้ำ steam sterilization การใช้สาร 0 05 hypochlorite solution 1 tbsp bleach per gallon of water ทำความสะอาด ข้อมูลจาก Siamhealth net

มีการควบคุมการติดเชื้อ โรคแอนแทรกอย่างไร?, มีการควบคุมการติดเชื้อ โรคแอนแทรกอย่างไร? หมายถึง, มีการควบคุมการติดเชื้อ โรคแอนแทรกอย่างไร? คือ, มีการควบคุมการติดเชื้อ โรคแอนแทรกอย่างไร? ความหมาย, มีการควบคุมการติดเชื้อ โรคแอนแทรกอย่างไร? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu