ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

การรักษาโรคแอนแทรก อยากรู้ว่ามีการให้วัคซีนในการรักษาอย่างไร??, การรักษาโรคแอนแทรก อยากรู้ว่ามีการให้วัคซีนในการรักษาอย่างไร?? หมายถึง, การรักษาโรคแอนแทรก อยากรู้ว่ามีการให้วัคซีนในการรักษาอย่างไร?? คือ, การรักษาโรคแอนแทรก อยากรู้ว่ามีการให้วัคซีนในการรักษาอย่างไร?? ความหมาย, การรักษาโรคแอนแทรก อยากรู้ว่ามีการให้วัคซีนในการรักษาอย่างไร?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

การรักษาโรคแอนแทรก อยากรู้ว่ามีการให้วัคซีนในการรักษาอย่างไร??

การรักษาโรคแอนแทรก อยากรู้ว่ามีการให้วัคซีนในการรักษาอย่างไร

คำตอบ

        การให้วัคซีน ได้มีการผลิตวัคซีนตั้งแต่ปี 1970 โดยใช้การฉีดทั้งหมด 6 เข็มโดยให้ 3 เข็มห่างกันเข็มละ 2 สัปดาห์หลังจากนั้นกระตุ้นที่ 6 12 และ 18 เดือนมีการทดลองในลิงพบว่าการฉีด 2 เข็มก็สามารถสร้างภูมิคุ้มกันโดยฉีดห่างกันสองสัปดาห์ องค์การอาหารและยาของประเทศสหรัฐแนะนำให้ฉีดในกลุ่มที่เสี่ยงต่อการติดเชื้อเช่นผู้ที่ทำงานเกี่ยวกับขนสัตว์ ปสุสัตว์ เจ้าหน้าที่ปฏิบัติการณ์ และช่วงที่มีการใช้แอนแทรกเป็นอาวุธสงครามโดยต้องร่วมกับการรับประทานยา ข้อมูลจาก Siamhealth net

การรักษาโรคแอนแทรก อยากรู้ว่ามีการให้วัคซีนในการรักษาอย่างไร?, การรักษาโรคแอนแทรก อยากรู้ว่ามีการให้วัคซีนในการรักษาอย่างไร? หมายถึง, การรักษาโรคแอนแทรก อยากรู้ว่ามีการให้วัคซีนในการรักษาอย่างไร? คือ, การรักษาโรคแอนแทรก อยากรู้ว่ามีการให้วัคซีนในการรักษาอย่างไร? ความหมาย, การรักษาโรคแอนแทรก อยากรู้ว่ามีการให้วัคซีนในการรักษาอย่างไร? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu