ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

การดูแลของแพทย์โรคหลอดเลือดหัวใจตีบในห้องฉุกเฉิน เป็นอย่างไร??, การดูแลของแพทย์โรคหลอดเลือดหัวใจตีบในห้องฉุกเฉิน เป็นอย่างไร?? หมายถึง, การดูแลของแพทย์โรคหลอดเลือดหัวใจตีบในห้องฉุกเฉิน เป็นอย่างไร?? คือ, การดูแลของแพทย์โรคหลอดเลือดหัวใจตีบในห้องฉุกเฉิน เป็นอย่างไร?? ความหมาย, การดูแลของแพทย์โรคหลอดเลือดหัวใจตีบในห้องฉุกเฉิน เป็นอย่างไร?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

การดูแลของแพทย์โรคหลอดเลือดหัวใจตีบในห้องฉุกเฉิน เป็นอย่างไร??

การดูแลของแพทย์โรคหลอดเลือดหัวใจตีบในห้องฉุกเฉิน เป็นอย่างไร

คำตอบ

เมื่อไปถึงห้องฉุกเฉินแพทย์จะประเมินความรุนแรงของโรคจากประวัติและการตรวจร่างกายหลังจากนั้นแพทย์จะให้การรักษา ให้น้ำเกลือเพื่อให้ยาและเจาะเลือดตรวจ ให้ oxygen เพื่อลดการทำงานของหัวใจ ผู้ป่วยบางรายจะสวนทอปัสสาวะเพื่อดูปริมาณปัสสาวะ   แพทย์จะส่งตรวจ ECG Electrocardiography ถ้าหากวินิจฉัยว่าเป็นโรคหลอดเลือดหัวใจตีบฉับพลันแพทย์จะติดตามการเต้นหัวใจผ่านทางเครื่อง แพทย์จะนำเลือดไปตรวจหาสารเคมีที่บ่งว่ามีการตายของกล้ามเนื้อหัวใจ เช่น CPK SGOT LDH ถ้าหากหัวใจเต้นผิดปกติแพทย์อาจจะช้อกไฟฟ้าเพื่อกระตุ้นหัวใจ ถ้าหัวใจหยุดเต้นแพทย์และพยาบาลจะทำการกู้ชีพ ข้อมูลจาก Siamhealth net

การดูแลของแพทย์โรคหลอดเลือดหัวใจตีบในห้องฉุกเฉิน เป็นอย่างไร?, การดูแลของแพทย์โรคหลอดเลือดหัวใจตีบในห้องฉุกเฉิน เป็นอย่างไร? หมายถึง, การดูแลของแพทย์โรคหลอดเลือดหัวใจตีบในห้องฉุกเฉิน เป็นอย่างไร? คือ, การดูแลของแพทย์โรคหลอดเลือดหัวใจตีบในห้องฉุกเฉิน เป็นอย่างไร? ความหมาย, การดูแลของแพทย์โรคหลอดเลือดหัวใจตีบในห้องฉุกเฉิน เป็นอย่างไร? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu