ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ผู้ใช้บริการมีสิทธิในการดำเนินการเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลของตนเองอย่างไรบ้าง??, ผู้ใช้บริการมีสิทธิในการดำเนินการเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลของตนเองอย่างไรบ้าง?? หมายถึง, ผู้ใช้บริการมีสิทธิในการดำเนินการเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลของตนเองอย่างไรบ้าง?? คือ, ผู้ใช้บริการมีสิทธิในการดำเนินการเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลของตนเองอย่างไรบ้าง?? ความหมาย, ผู้ใช้บริการมีสิทธิในการดำเนินการเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลของตนเองอย่างไรบ้าง?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ผู้ใช้บริการมีสิทธิในการดำเนินการเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลของตนเองอย่างไรบ้าง??

nbsp ผู้ใช้บริการมีสิทธิในการดำเนินการเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลของตนเองอย่างไรบ้าง

คำตอบ

ผู้ใช้บริการมีสิทธิดำเนินการในกรณี   ดังต่อไปนี้ 1   ขอตรวจดู   ขอสำเนารับรองถูกต้องเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้บริการ 2   ขอแก้ไขหรือเปลี่ยนแปลงข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้บริการให้ถูกต้องสมบูรณ์ 3   ขอระงับการใช้หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้บริการ 4   เพิกถอนความยินยอมให้ประมวลผลไม่ว่าเวลาใดก็ตาม   ข้อมูลจาก สำนักงานคณะกรรมการกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ

ผู้ใช้บริการมีสิทธิในการดำเนินการเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลของตนเองอย่างไรบ้าง?, ผู้ใช้บริการมีสิทธิในการดำเนินการเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลของตนเองอย่างไรบ้าง? หมายถึง, ผู้ใช้บริการมีสิทธิในการดำเนินการเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลของตนเองอย่างไรบ้าง? คือ, ผู้ใช้บริการมีสิทธิในการดำเนินการเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลของตนเองอย่างไรบ้าง? ความหมาย, ผู้ใช้บริการมีสิทธิในการดำเนินการเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลของตนเองอย่างไรบ้าง? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu