ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

จะป้องกันไม่ให้เป็นโรคไวรัสตับอักเสบเอ ได้อย่างไร??, จะป้องกันไม่ให้เป็นโรคไวรัสตับอักเสบเอ ได้อย่างไร?? หมายถึง, จะป้องกันไม่ให้เป็นโรคไวรัสตับอักเสบเอ ได้อย่างไร?? คือ, จะป้องกันไม่ให้เป็นโรคไวรัสตับอักเสบเอ ได้อย่างไร?? ความหมาย, จะป้องกันไม่ให้เป็นโรคไวรัสตับอักเสบเอ ได้อย่างไร?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

จะป้องกันไม่ให้เป็นโรคไวรัสตับอักเสบเอ ได้อย่างไร??

จะป้องกันไม่ให้เป็นโรคไวรัสตับอักเสบเอ ได้อย่างไร

คำตอบ

การป้องกันการติดเชื้อไวรัสตับอักเสบ เอ มีดังนี้         Immune globulin เป็นภูมิต่อไวรัสตับอักเสบ เอ จะให้ในกรณีต้องการป้องกันไวรัสตับอักเสบ เอ ในระยะสั้น เช่น ให้เพื่อป้องกันก่อนสัมผัสโรค หรือให้หลังสัมผัสโรคไม่เกิน 2 สัปดาห์ Hepatitis A vaccine จะใหในกรณีเด็กอายุมากกว่า 2 ขวบที่เสี่ยงต่อการไดัรับไวรัสตับอักเสบเอ และ เมื่อได้รับเชื้อจะเกิดอันตราย         การป้องกันไม่ให้รับเชื้อ ล้างมือทุกครั้งหลังเข้าห้องน้ำ หรือก่อนปรุงอาหาร ใส่ถุงมือเมื่อต้องสัมผัสอุจาระคนอื่น และล้างมือ   เมื่อต้องไปต่างประเทศให้ดื่มน้ำต้มสุก ข้อมูลจาก Siamhealth net

จะป้องกันไม่ให้เป็นโรคไวรัสตับอักเสบเอ ได้อย่างไร?, จะป้องกันไม่ให้เป็นโรคไวรัสตับอักเสบเอ ได้อย่างไร? หมายถึง, จะป้องกันไม่ให้เป็นโรคไวรัสตับอักเสบเอ ได้อย่างไร? คือ, จะป้องกันไม่ให้เป็นโรคไวรัสตับอักเสบเอ ได้อย่างไร? ความหมาย, จะป้องกันไม่ให้เป็นโรคไวรัสตับอักเสบเอ ได้อย่างไร? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu