ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ไวรัสตับอักเสบ เอ เป็นอย่างไร และมีอาการอย่างไรบ้าง??, ไวรัสตับอักเสบ เอ เป็นอย่างไร และมีอาการอย่างไรบ้าง?? หมายถึง, ไวรัสตับอักเสบ เอ เป็นอย่างไร และมีอาการอย่างไรบ้าง?? คือ, ไวรัสตับอักเสบ เอ เป็นอย่างไร และมีอาการอย่างไรบ้าง?? ความหมาย, ไวรัสตับอักเสบ เอ เป็นอย่างไร และมีอาการอย่างไรบ้าง?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ไวรัสตับอักเสบ เอ เป็นอย่างไร และมีอาการอย่างไรบ้าง??

ไวรัสตับอักเสบ เอ เป็นอย่างไร และมีอาการอย่างไรบ้าง

คำตอบ

        ไวรัสตับอักเสบ เอ Hepatitis A เป็นการอักเสบของตับซึ่งเกิดจากไวรัสตับอักเสบ เอ มักเกิดในเด็ก         อาการของตับอักเสบ เอ ในเด็กอาจจะมีอาการน้อย บางรายอาจไม่มีอาการ เด็กโตและผู้ใหญ่จะมีอาการมากกว่าเด็ก อาการที่สำคัญคือ มีไข้ อ่อนเพลีย เบื่ออาหาร คลื่นไส้อาเจียน แน่นชายโครงขวา ท้องร่วง ปัสสาวะสีเข็ม และ มีอาการตัวเหลืองตาเหลืองที่เรียกว่าดีซ่าน โดยทั่วไปอากาจะหายไปใน 2 เดือน บางรายอาการอยู่ได้ 6 เดือน ผู้ป่วยมักจะมีอาการหลังจากได้รับเชื้อ 28 วัน 15-50 วัน ข้อมูลจาก Siamhealth net

ไวรัสตับอักเสบ เอ เป็นอย่างไร และมีอาการอย่างไรบ้าง?, ไวรัสตับอักเสบ เอ เป็นอย่างไร และมีอาการอย่างไรบ้าง? หมายถึง, ไวรัสตับอักเสบ เอ เป็นอย่างไร และมีอาการอย่างไรบ้าง? คือ, ไวรัสตับอักเสบ เอ เป็นอย่างไร และมีอาการอย่างไรบ้าง? ความหมาย, ไวรัสตับอักเสบ เอ เป็นอย่างไร และมีอาการอย่างไรบ้าง? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu