ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

มีการเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมนในเพศชายอย่างไร??, มีการเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมนในเพศชายอย่างไร?? หมายถึง, มีการเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมนในเพศชายอย่างไร?? คือ, มีการเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมนในเพศชายอย่างไร?? ความหมาย, มีการเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมนในเพศชายอย่างไร?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

มีการเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมนในเพศชายอย่างไร??

มีการเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมนในเพศชายอย่างไร

คำตอบ

        ฮอร์โมนเพศชาย โดยทั่วๆไประดับฮอร์โมนเพศชายในผู้สูงอายุจะน้อยกว่าคนที่อายุน้อย ฮอร์โมนจะเริ่มลดลงเมื่อายุ 30 ปีและจะค่อยๆลดลง การลดลงของฮอร์โมนเพศชายจะไม่เหมือนเพศหญิงเมื่อถึงวัยทองจะไม่มีฮอร์โมน estrogen และเป็นทุกคน แต่สำหรับผู้ชายที่สูงอายุยังมีฮอร์โมนอยู่บ้าง ผู้ชายส่วนใหญ่ยังสามารถสร้างฮอร์โมนได้จนอายุ 70 ปีพบว่าร้อยละ5ที่มีฮอร์โมนน้อยกว่าปกติ การให้ฮอร์โมนทดแทนเพศชายก็มีปัจจัยเสี่ยงหลายประการ ทำให้ต่อมลูกหมากโต ทำให้บดบังอาการของมะเร็งต่อมลูกหมาก ทำให้มีการสร้างเม็ดเลือดแดงเพิ่ม ทำให้เกิด sleep apnea ข้อมูลจาก Siamhealth net

มีการเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมนในเพศชายอย่างไร?, มีการเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมนในเพศชายอย่างไร? หมายถึง, มีการเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมนในเพศชายอย่างไร? คือ, มีการเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมนในเพศชายอย่างไร? ความหมาย, มีการเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมนในเพศชายอย่างไร? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu