ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

การแพทย์มีการวินิจฉัยโรคแอนแทรกอย่างไร??, การแพทย์มีการวินิจฉัยโรคแอนแทรกอย่างไร?? หมายถึง, การแพทย์มีการวินิจฉัยโรคแอนแทรกอย่างไร?? คือ, การแพทย์มีการวินิจฉัยโรคแอนแทรกอย่างไร?? ความหมาย, การแพทย์มีการวินิจฉัยโรคแอนแทรกอย่างไร?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

การแพทย์มีการวินิจฉัยโรคแอนแทรกอย่างไร??

การแพทย์มีการวินิจฉัยโรคแอนแทรกอย่างไร

คำตอบ

        การวินิจฉัยจะค่อนข้างยากเนื่องจากไม่ใคร่ได้พบโรคนี้ ให้สงสัยในกรณีที่มีกลุ่มคนไข้ที่มีอาการเหมือนไข้หวัดใหญ่แล้วเสียชีวิตอย่างรวดเร็วในเวลา 24-48 ชั่วโมงเป็นจำนวนมาก         การวินิจฉัยผู้ป่วยแอนแทรกทางระบบหายใจให้สงสัยในรายที่มีอาการดังกล่าวร่วมกับภาพถ่ายรังสีทรวงอกดังรูป การตรวจเสมหะมักจะไม่พบเชื้อ การตรวจทางโลหิตหากนำเลือดไปปั่นแล้วย้อมก็อาจจะพบเชื้อในเลือดจะทำให้วินิจฉัยได้เร็วยิ่งขึ้นและให้การรักษาได้เร็วยิ่งขึ้น การเพาะเชื้อจากเลือดใช้เวลา 2-3 วันอาจจะไม่ทันการณ์ หากมีแผลที่ผิวหนังก็สามารถขูดที่ก้นแผลแล้วไปย้อมก็สามารถพบเชื้อได้เหมือนกัน ข้อมูลจาก Siamhealth net

การแพทย์มีการวินิจฉัยโรคแอนแทรกอย่างไร?, การแพทย์มีการวินิจฉัยโรคแอนแทรกอย่างไร? หมายถึง, การแพทย์มีการวินิจฉัยโรคแอนแทรกอย่างไร? คือ, การแพทย์มีการวินิจฉัยโรคแอนแทรกอย่างไร? ความหมาย, การแพทย์มีการวินิจฉัยโรคแอนแทรกอย่างไร? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu