ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ในการเดินทางเข้าออกในต่างประเทศมีมาตรการควบคุมโรคไข้ไทฟอยด์อย่างไร??, ในการเดินทางเข้าออกในต่างประเทศมีมาตรการควบคุมโรคไข้ไทฟอยด์อย่างไร?? หมายถึง, ในการเดินทางเข้าออกในต่างประเทศมีมาตรการควบคุมโรคไข้ไทฟอยด์อย่างไร?? คือ, ในการเดินทางเข้าออกในต่างประเทศมีมาตรการควบคุมโรคไข้ไทฟอยด์อย่างไร?? ความหมาย, ในการเดินทางเข้าออกในต่างประเทศมีมาตรการควบคุมโรคไข้ไทฟอยด์อย่างไร?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ในการเดินทางเข้าออกในต่างประเทศมีมาตรการควบคุมโรคไข้ไทฟอยด์อย่างไร??

ในการเดินทางเข้าออกในต่างประเทศมีมาตรการควบคุมโรคไข้ไทฟอยด์อย่างไร

คำตอบ

        มาตรการควบคุมโรคระหว่างประเทศ นักท่องเที่ยวที่จะเข้าไปยังพื้นที่ที่มีมีโรคประจำถิ่น ควรได้รับวัคซีนไข้ทัยฟอยด์โดยเฉพาะถ้าการเดินทางนั้นมีโอกาสได้บริโภคอาหารและน้ำที่ไม่ปลอดภัยหรือต้องไปสัมผัสใกล้ชิดกับประชาชนในพื้นที่โดยเฉพาะชนบทไม่มีกฎหมายบังคับการให้ฉีดวัคซีนก่อนเข้าประเทศ ให้ความร่วมมือกับองค์การอนามัยโลกเรื่องไข้ทัยฟอยด์และไข้พาราทัยฟอยด์ ข้อมูลจาก Siamhealth net

ในการเดินทางเข้าออกในต่างประเทศมีมาตรการควบคุมโรคไข้ไทฟอยด์อย่างไร?, ในการเดินทางเข้าออกในต่างประเทศมีมาตรการควบคุมโรคไข้ไทฟอยด์อย่างไร? หมายถึง, ในการเดินทางเข้าออกในต่างประเทศมีมาตรการควบคุมโรคไข้ไทฟอยด์อย่างไร? คือ, ในการเดินทางเข้าออกในต่างประเทศมีมาตรการควบคุมโรคไข้ไทฟอยด์อย่างไร? ความหมาย, ในการเดินทางเข้าออกในต่างประเทศมีมาตรการควบคุมโรคไข้ไทฟอยด์อย่างไร? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu