ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

มีมาตรการป้องกันการระบาดโรคไขัไทฟอยด์อย่างไรบ้าง??, มีมาตรการป้องกันการระบาดโรคไขัไทฟอยด์อย่างไรบ้าง?? หมายถึง, มีมาตรการป้องกันการระบาดโรคไขัไทฟอยด์อย่างไรบ้าง?? คือ, มีมาตรการป้องกันการระบาดโรคไขัไทฟอยด์อย่างไรบ้าง?? ความหมาย, มีมาตรการป้องกันการระบาดโรคไขัไทฟอยด์อย่างไรบ้าง?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

มีมาตรการป้องกันการระบาดโรคไขัไทฟอยด์อย่างไรบ้าง??

มีมาตรการป้องกันการระบาดโรคไขัไทฟอยด์อย่างไรบ้าง

คำตอบ

มาตรการเมื่อเกิดการระบาดโรคไข้ไทฟอยด์ 1 ค้นหาผู้ป่วยหรือพาหะซึ่งเป็นแหล่งแพร่เชื้อและอาหารหรือน้ำที่อาจเป็นสาเหตุของการระบาด 2 เรียกเก็บอาหารที่สงสัยว่าเป็นสาเหตุ หรือห้ามบริโภค 3 พาสเจอร์ไรส์หรือต้มนมและหยุดการบริโภคผลิตภัณฑ์นมหรืออาหาที่สงสัย จนกว่าจะมีการตรวจที่แน่ชัดว่าปลอดภัย 4 ใส่คลอรีนในแหล่งน้ำที่สงสัยให้เพียงพอภายใต้การแนะนำที่เหมาะสมหรือหยุดการใช้น้ำฆ่าเชื้อน้ำดื่มด้วยคลอรีนไอโอดีนหรือต้มสุก 5 ไม่แนะนำให้ใช้วัคซีนแก่คนทั่วไป อาจพิจารณาใช้ในบางกรณี ข้อมูลจาก Siamhealth net

มีมาตรการป้องกันการระบาดโรคไขัไทฟอยด์อย่างไรบ้าง?, มีมาตรการป้องกันการระบาดโรคไขัไทฟอยด์อย่างไรบ้าง? หมายถึง, มีมาตรการป้องกันการระบาดโรคไขัไทฟอยด์อย่างไรบ้าง? คือ, มีมาตรการป้องกันการระบาดโรคไขัไทฟอยด์อย่างไรบ้าง? ความหมาย, มีมาตรการป้องกันการระบาดโรคไขัไทฟอยด์อย่างไรบ้าง? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu