ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

มีวิธีป้องกันโรคมะเร็งทางเดินปัสสาวะและอวัยวะสืบพันธุ์เพศชาย ได้อย่างไรบ้าง??, มีวิธีป้องกันโรคมะเร็งทางเดินปัสสาวะและอวัยวะสืบพันธุ์เพศชาย ได้อย่างไรบ้าง?? หมายถึง, มีวิธีป้องกันโรคมะเร็งทางเดินปัสสาวะและอวัยวะสืบพันธุ์เพศชาย ได้อย่างไรบ้าง?? คือ, มีวิธีป้องกันโรคมะเร็งทางเดินปัสสาวะและอวัยวะสืบพันธุ์เพศชาย ได้อย่างไรบ้าง?? ความหมาย, มีวิธีป้องกันโรคมะเร็งทางเดินปัสสาวะและอวัยวะสืบพันธุ์เพศชาย ได้อย่างไรบ้าง?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

มีวิธีป้องกันโรคมะเร็งทางเดินปัสสาวะและอวัยวะสืบพันธุ์เพศชาย ได้อย่างไรบ้าง??

มีวิธีป้องกันโรคมะเร็งทางเดินปัสสาวะและอวัยวะสืบพันธุ์เพศชาย ได้อย่างไรบ้าง

คำตอบ

การป้องกัน   1 รักษาความสะอาดอวัยวะเพศ ในกรณีหนังหุ้มลึงค์ไม่เปิด ควรผ่าตัดขลิบ หนัง เพื่อจะได้ทำความสะอาดได้ทั่วถึง เป็นการป้องกันมะเร็งขององคชาติ   2 ลูกอัณฑะที่ไม่ลงในถุงอัณฑะ ควรรีบปรึกษาแพทย์   3 หากมีก้อนเนื้อผิดปกติ หรือแผลเรื้อรังบริเวณอวัยวะเพศ ควรรีบรักษา   4 หลีกเลี่ยงสารเคมีที่ก่อให้เกิดมะเร็งและมลภาวะที่เจือปนอยู่ในอาหาร น้ำ และอากาศ   5 งดสูบบุหรี่ หลีกเลี่ยงการสูดดมควันบุหรี่จากผู้อื่น หรือบริโภคเนื้อสัตว์ที่ ไหม้เกรียม อาหารไขมันสูง   6 บริโภคผักและผลไม้ที่มีกากหรือเส้นใยมาก ๆ   ข้อมูลจาก สถานบันมะเร็งแห่งชาติ

มีวิธีป้องกันโรคมะเร็งทางเดินปัสสาวะและอวัยวะสืบพันธุ์เพศชาย ได้อย่างไรบ้าง?, มีวิธีป้องกันโรคมะเร็งทางเดินปัสสาวะและอวัยวะสืบพันธุ์เพศชาย ได้อย่างไรบ้าง? หมายถึง, มีวิธีป้องกันโรคมะเร็งทางเดินปัสสาวะและอวัยวะสืบพันธุ์เพศชาย ได้อย่างไรบ้าง? คือ, มีวิธีป้องกันโรคมะเร็งทางเดินปัสสาวะและอวัยวะสืบพันธุ์เพศชาย ได้อย่างไรบ้าง? ความหมาย, มีวิธีป้องกันโรคมะเร็งทางเดินปัสสาวะและอวัยวะสืบพันธุ์เพศชาย ได้อย่างไรบ้าง? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu