ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

จะรักษาโรคมะเร็งทางเดินปัสสาวะและอวัยวะสืบพันธุ์เพศชายได้อย่างไร??, จะรักษาโรคมะเร็งทางเดินปัสสาวะและอวัยวะสืบพันธุ์เพศชายได้อย่างไร?? หมายถึง, จะรักษาโรคมะเร็งทางเดินปัสสาวะและอวัยวะสืบพันธุ์เพศชายได้อย่างไร?? คือ, จะรักษาโรคมะเร็งทางเดินปัสสาวะและอวัยวะสืบพันธุ์เพศชายได้อย่างไร?? ความหมาย, จะรักษาโรคมะเร็งทางเดินปัสสาวะและอวัยวะสืบพันธุ์เพศชายได้อย่างไร?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

จะรักษาโรคมะเร็งทางเดินปัสสาวะและอวัยวะสืบพันธุ์เพศชายได้อย่างไร??

จะรักษาโรคมะเร็งทางเดินปัสสาวะและอวัยวะสืบพันธุ์เพศชายได้อย่างไร

คำตอบ

การรักษา การรักษาขึ้นอยู่กับระยะของโรค โดยทั่วไปแล้วการรักษาประกอบด้วย   1 การผ่าตัด   - ผ่าตัดอวัยวะที่เป็นมะเร็งออกทั้งอันหรือบางส่วน เช่น ตัดไต อัณฑะข้างที่เป็น หรือตัดอวัยวะเพศออกทั้งหมดหรือบางส่วน   - ผ่าตัดโดยวิธีส่องกล้องใช้ไฟฟ้า เช่นในมะเร็งกระเพาะปัสสาวะ ต่อมลูกหมาก   - ตัดอัณฑะออกทั้ง 2 ข้าง หรือรับประทานฮอร์โมนเพศหญิง เช่น ในรายที่ เป็นมะเร็งต่อมลูกหมาก   2 เคมีบำบัด   - โดยการรับประทานหรือฉีดเข้าเส้นเลือด ส่วนการใช้ยาเข้าไปในกระเพาะ ปัสสาวะนั้น ใช้ในกรณีที่เป็นมะเร็งของกระเพาะปัสสาวะ   3 รังสีรักษา   4 วิธีผสมผสาน ทั้งการผ่าตัด เคมีบำบัด และรังสีรักษา     ข้อมูลจาก สถานบันมะเร็งแห่งชา

จะรักษาโรคมะเร็งทางเดินปัสสาวะและอวัยวะสืบพันธุ์เพศชายได้อย่างไร?, จะรักษาโรคมะเร็งทางเดินปัสสาวะและอวัยวะสืบพันธุ์เพศชายได้อย่างไร? หมายถึง, จะรักษาโรคมะเร็งทางเดินปัสสาวะและอวัยวะสืบพันธุ์เพศชายได้อย่างไร? คือ, จะรักษาโรคมะเร็งทางเดินปัสสาวะและอวัยวะสืบพันธุ์เพศชายได้อย่างไร? ความหมาย, จะรักษาโรคมะเร็งทางเดินปัสสาวะและอวัยวะสืบพันธุ์เพศชายได้อย่างไร? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu