ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ภาวะกลไกการไม่ถึงจุดสุดยอดของเพศหญิง เป็นอย่างไร??, ภาวะกลไกการไม่ถึงจุดสุดยอดของเพศหญิง เป็นอย่างไร?? หมายถึง, ภาวะกลไกการไม่ถึงจุดสุดยอดของเพศหญิง เป็นอย่างไร?? คือ, ภาวะกลไกการไม่ถึงจุดสุดยอดของเพศหญิง เป็นอย่างไร?? ความหมาย, ภาวะกลไกการไม่ถึงจุดสุดยอดของเพศหญิง เป็นอย่างไร?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ภาวะกลไกการไม่ถึงจุดสุดยอดของเพศหญิง เป็นอย่างไร??

ภาวะกลไกการไม่ถึงจุดสุดยอดของเพศหญิง เป็นอย่างไร

คำตอบ

        ปัญหาเพศในผู้ชายที่พบบ่อยเป็นเรื่องของการหลั่งเร็ว อวัยวะเพศไม่แข็งตัวพอ และความต้องการทางเพศลดลง แต่สำหรับผู้หญิงมีความผิดปกติเกี่ยวกับเพศสัมพันธุ์หลายอย่างเช่น ไม่มีความต้องการทางเพศหรือความต้องการทางเพศลดลง ไม่มีอารมณ์เวลาถูกกระตุ้นทางเพศ รู้สึกอึกอัดเวลามีเพศสัมพันธุ์ หรือไม่ถึงจุดสุดยอด เหล่านี้เป็นกลุ่มที่เรียกว่า Female Sexual Dysfunction แพทย์บางท่านเรียก sexual dissatisfaction เพราะเชื่อว่าเกิดจากการที่คู่ครองไม่สามารถสื่อสารถึงความต้องการของกันและกัน โดยภาพรวมแล้วคำว่า Dysfunction หรือ dissatisfaction หมายถึงภาวะที่ไม่มีความสนใจทางเพศ หรือไม่สามารถถูเร้าจนพร้อมที่จะมีเพศสัมพันธุ์ หรือไม่ถึงจุดสุดยอด สำหรับสาเหตุที่ทำให้เกิดอาจจะเกิดจาก คู่ครองขาดความรู้ คู่ครองไม่น่าสนใจ หรือไม่เข้าใจวิธีการกระตุ้นให้เกิดอารมณ์ หรือไม่มีความรู้เรื่องจุดที่ควรจะกระตุ้น ข้อมูลจาก Siamhealth net

ภาวะกลไกการไม่ถึงจุดสุดยอดของเพศหญิง เป็นอย่างไร?, ภาวะกลไกการไม่ถึงจุดสุดยอดของเพศหญิง เป็นอย่างไร? หมายถึง, ภาวะกลไกการไม่ถึงจุดสุดยอดของเพศหญิง เป็นอย่างไร? คือ, ภาวะกลไกการไม่ถึงจุดสุดยอดของเพศหญิง เป็นอย่างไร? ความหมาย, ภาวะกลไกการไม่ถึงจุดสุดยอดของเพศหญิง เป็นอย่างไร? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu