ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ขนาดของอวัยเพศชาย ปกติแล้วมีขนาดเท่าไหร่??, ขนาดของอวัยเพศชาย ปกติแล้วมีขนาดเท่าไหร่?? หมายถึง, ขนาดของอวัยเพศชาย ปกติแล้วมีขนาดเท่าไหร่?? คือ, ขนาดของอวัยเพศชาย ปกติแล้วมีขนาดเท่าไหร่?? ความหมาย, ขนาดของอวัยเพศชาย ปกติแล้วมีขนาดเท่าไหร่?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ขนาดของอวัยเพศชาย ปกติแล้วมีขนาดเท่าไหร่??

ขนาดของอวัยเพศชาย ปกติแล้วมีขนาดเท่าไหร่

คำตอบ

        ขนาดอวัยวะเพศ ขึ้นกับกรรมพันธุ์ เชื้อชาติ ในความเป็นจริงหากเราไม่ไปมีเพศสัมพันธ์กับชนชาติอื่น ก็ไม่น่าจะมีปัญหา เพราะหากจะใหญ่ก็ใหญ่ด้วยกันทั้งสองเพศ หากจะเล็กก็เล็กด้วยกันทั้งสองเพศ ลองดูว่าขนาดของฝรั่งมีขนาดเท่าไร การวัดความยาว ให้วัดจากโคนอวัยวะเพศจนถึงปลายอวัยวะเพศ ไม่ใช่หนังหุ้มปลายอวัยวะเพศ การวัดขนาดเส้นรอบวง วัดส่วนกลางของอวัยวะเพศ ความยาวของอวัยวะเพศ 6 4 1 1 นิ้ว ความกว้างของอวัยวะเพศ 5 2 0 8นิ้ว         ลองเปรียบเทียบกับตัวคุณเองว่าอยู่ในเกณฑ์ปกติหรือไม่ แต่หากจะมีขนาดเล็กกว่าคนทั่วไปก็ไม่ต้องกังวล อาวุธจะใหญ่จะเล็กไม่ส่วนประกอบที่สำคัญ แต่ไม่ใช่ขนาดเท่านิ้วก้อยเด็กซึ่งก็เล็กเกินไป ความสำคัญอยู่กระบวนท่า ลีลา และที่สำคัญการบริหารจะสามารถเพิ่มขนาดของอวัยวะเพศ ข้อมูลจาก Siamhealth net

ขนาดของอวัยเพศชาย ปกติแล้วมีขนาดเท่าไหร่?, ขนาดของอวัยเพศชาย ปกติแล้วมีขนาดเท่าไหร่? หมายถึง, ขนาดของอวัยเพศชาย ปกติแล้วมีขนาดเท่าไหร่? คือ, ขนาดของอวัยเพศชาย ปกติแล้วมีขนาดเท่าไหร่? ความหมาย, ขนาดของอวัยเพศชาย ปกติแล้วมีขนาดเท่าไหร่? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu