ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

อาการเจ็บเนื่องจากอวัยวะภายใน ในขณะมีเพศสัมพันธ์เกี่ยวกับโรคอะไรบ้าง??, อาการเจ็บเนื่องจากอวัยวะภายใน ในขณะมีเพศสัมพันธ์เกี่ยวกับโรคอะไรบ้าง?? หมายถึง, อาการเจ็บเนื่องจากอวัยวะภายใน ในขณะมีเพศสัมพันธ์เกี่ยวกับโรคอะไรบ้าง?? คือ, อาการเจ็บเนื่องจากอวัยวะภายใน ในขณะมีเพศสัมพันธ์เกี่ยวกับโรคอะไรบ้าง?? ความหมาย, อาการเจ็บเนื่องจากอวัยวะภายใน ในขณะมีเพศสัมพันธ์เกี่ยวกับโรคอะไรบ้าง?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

อาการเจ็บเนื่องจากอวัยวะภายใน ในขณะมีเพศสัมพันธ์เกี่ยวกับโรคอะไรบ้าง??

อาการเจ็บเนื่องจากอวัยวะภายใน ในขณะมีเพศสัมพันธ์เกี่ยวกับโรคอะไรบ้าง

คำตอบ

อาการเจ็บเนื่องจากอวัยวะภายใน อาการเจ็บมักจะเกิดเมื่อมีการร่วมเพศเกิดขณะที่มีการสอดอวัยวะเพศเข้าลึก หรือไปกระแทกกับอวัยวะที่มีโรคอยู่เช่น โรคอุ้งเชิงกรานอักเสบ โรคเกี่ยวกับมดลูก Endometriosis คือการที่เนื้อเยื่อของมดลูกไปอยู่ผิดที่ เช่นอยู่ในช่องท้องหรือรังไข่ เนื้องอกในช่องเชิงกราน โรคลำไส้หรือกระเพาะปัสสาวะ พังผืดในช่องท้อง เงื้องอกในรังไข่ ข้อมูลจาก Siamhealth net

อาการเจ็บเนื่องจากอวัยวะภายใน ในขณะมีเพศสัมพันธ์เกี่ยวกับโรคอะไรบ้าง?, อาการเจ็บเนื่องจากอวัยวะภายใน ในขณะมีเพศสัมพันธ์เกี่ยวกับโรคอะไรบ้าง? หมายถึง, อาการเจ็บเนื่องจากอวัยวะภายใน ในขณะมีเพศสัมพันธ์เกี่ยวกับโรคอะไรบ้าง? คือ, อาการเจ็บเนื่องจากอวัยวะภายใน ในขณะมีเพศสัมพันธ์เกี่ยวกับโรคอะไรบ้าง? ความหมาย, อาการเจ็บเนื่องจากอวัยวะภายใน ในขณะมีเพศสัมพันธ์เกี่ยวกับโรคอะไรบ้าง? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu