ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

สาเหตุของอาการเจ็บขณะมีเพศสัมพันธ์เกิดจากอะไร??, สาเหตุของอาการเจ็บขณะมีเพศสัมพันธ์เกิดจากอะไร?? หมายถึง, สาเหตุของอาการเจ็บขณะมีเพศสัมพันธ์เกิดจากอะไร?? คือ, สาเหตุของอาการเจ็บขณะมีเพศสัมพันธ์เกิดจากอะไร?? ความหมาย, สาเหตุของอาการเจ็บขณะมีเพศสัมพันธ์เกิดจากอะไร?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

สาเหตุของอาการเจ็บขณะมีเพศสัมพันธ์เกิดจากอะไร??

สาเหตุของอาการเจ็บขณะมีเพศสัมพันธ์เกิดจากอะไร

คำตอบ

สาเหตุของอาการเจ็บขณะมีเพศสัมพันธ์เกิดได้ตั้งแต่บริเวณแคมใหญ่ หรือทางเปิดช่องคลอด ช่องคลอด และอวัยวะส่วนลึก สาเหตุจากแคมใหญ่หรือปากช่องคลอด         จะเกิดอาการเจ็บหรือปวดบริเวณแคมเมื่อเริ่มต้นของการสอดอวัยวะเพศ หรืออาจจะเจ็บเมื่อไปสัมผัส หรือขณะล้างทำความสะอาด สาเหตุที่พบบ่อยได้แก่การติดเชื้อ เช่น เริม มีแผลที่แคมใหญ่ มีฝีหรือการอักเสบ เป็นซีสซึ่งอาจจะติดเชื้อ หรืออาจจะเกิดจากพังผืด ดังนั้นหากมีอาการเจ็บดังกล่าวก็สามารถตรวจด้วยตัวเองว่ามีแผลหรือไม่ บางคนอาจจะใช้กระจกส่องดู อาการเจ็บช่องคลอดขณะมีเพศสัมพันธ์ มีสาเหตุดังนี้         ช่องคลอดแห้ง เป็นสาเหตุที่พบบ่อยที่สุดของการเจ็บช่องคลอดขณะมีเพศสัมพันธ์ เกิดจากช่องคลอดมีน้ำหล่อลื่นน้อยไป ซึ่งอาจจะเกิดจากที่ร่างการได้รับการกระตุ้นน้อยเกินไป ยังไม่เกิดความตื่นตัวทางเพศจึงมีน้ำไปหล่อเลี้ยงน้อย หรืออาจจะเกิดการติดเชื้อเช่นช่องคลอดอักเสบ หรือกำลังตั้งครรภ์ กำลังให้นมบุตร วัยทองซึ่งร่างกายขาดฮอร์โมน         การอักเสบของช่องคลอด ช่องคลอดมีการอักเสบผู้ป่วยจะมีตกขาว คันช่องคลอด ปวดแสบร้อนในช่องคลอด สาเหตุอาจจะเกิดจากการติดเชื้อ ไวรัส เชื้อรา หรือแบคทีเรีย         ช่องคลอดเกร็ง หรือที่เรียกว่า Vaginismus เกิดจากบีบรัดหรือการเกร็งของกล้ามเนื้อรอบช่องคลอดทำให้การร่วมเพศเกิดอาการเจ็บ สาเหตุที่พบบ่อยคือการร่วมเพศครั้งแรกซึ่งคุณผู้หญิงอาจจะกังวลหรือกลัวการร่วมเพศเนื่องจากได้รับข้อมูลผิดๆเช่นกลัวการฉีกขาดของช่องคลอด หรือกลัวการตั้งครรภ์ หรือบางคนกลัวการตรวจภายในทำให้เกิดการหดเกร็งและเจ็บ ข้อมูลจาก Siamhealth net

สาเหตุของอาการเจ็บขณะมีเพศสัมพันธ์เกิดจากอะไร?, สาเหตุของอาการเจ็บขณะมีเพศสัมพันธ์เกิดจากอะไร? หมายถึง, สาเหตุของอาการเจ็บขณะมีเพศสัมพันธ์เกิดจากอะไร? คือ, สาเหตุของอาการเจ็บขณะมีเพศสัมพันธ์เกิดจากอะไร? ความหมาย, สาเหตุของอาการเจ็บขณะมีเพศสัมพันธ์เกิดจากอะไร? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu