ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

การบริหารกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานทำได้อย่างไร??, การบริหารกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานทำได้อย่างไร?? หมายถึง, การบริหารกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานทำได้อย่างไร?? คือ, การบริหารกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานทำได้อย่างไร?? ความหมาย, การบริหารกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานทำได้อย่างไร?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

การบริหารกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานทำได้อย่างไร??

การบริหารกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานทำได้อย่างไร

คำตอบ

ขั้นตอนที่สำคัญมากที่สุดคือการค้นหากล้ามเนื้อกลุ่มดังกล่าวซึ่งมีวิธีการดังนี้ 1 เมื่อท่านเข้าห้องน้ำเพื่อปัสสาวะและรองกลั้นปัสสาวะดู ถ้าท่านสามารถกลั้นได้แสดงว่าท่านได้ใช้กล้ามเนื้อดังกล่าว 2 เมื่อท่านจะผายลมและท่านกลั้นผายลมได้แสดงว่าท่านได้ใช้กล้ามเนื้อดังกล่าว เมื่อใช้กล้ามเนื้อมัดนี้จะมีความรู้สึกว่าทวารหนักถูกดึงรั้งขึ้นไป 3 นอนราบตั้งขาขึ้นเอานิ้วใส่เข้าในช่องคลอดแล้วกลั้นปัสสาวะหรือกลั้นอุจาระถ้าพบว่ามีแรงบีบที่นิ้วแสดงว่าได้ใช้กล้ามเนื้อถูกมัด เมื่อท่านสามารถบังคับกล้ามเนื้อได้ถูกมัดแล้วเรามาเริ่มบริหารกัน 1 นอนหงายตั้งชันเข่า 2 เกร็งกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกราน 5-10วินาที 3 ผ่อนคลายกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกราน 3 วินาที 4 ทำวันละ 10-15 ครั้ง 5 เมื่อทำได้คล่องท่านสามารถทำได้ทุกเวลาทุกสถานที่เช่น ขณะยืน ขณะนั่ง 6 ข้อสำคัญขณะที่เกร็งกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานต้องไม่เกร็งกล้ามเนื้อกลุ่มอื่นเช่น กล้ามเนื้อขา หรือท้องเพราะจะเป็นการเพิ่มความดันต่อกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกราน ข้อมูลจาก Siamhealth net

การบริหารกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานทำได้อย่างไร?, การบริหารกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานทำได้อย่างไร? หมายถึง, การบริหารกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานทำได้อย่างไร? คือ, การบริหารกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานทำได้อย่างไร? ความหมาย, การบริหารกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานทำได้อย่างไร? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu