ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

การแข็งบ่อยของการออกกำลังกายอวัยวะเพศชาย เป็นอย่างไร??, การแข็งบ่อยของการออกกำลังกายอวัยวะเพศชาย เป็นอย่างไร?? หมายถึง, การแข็งบ่อยของการออกกำลังกายอวัยวะเพศชาย เป็นอย่างไร?? คือ, การแข็งบ่อยของการออกกำลังกายอวัยวะเพศชาย เป็นอย่างไร?? ความหมาย, การแข็งบ่อยของการออกกำลังกายอวัยวะเพศชาย เป็นอย่างไร?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

การแข็งบ่อยของการออกกำลังกายอวัยวะเพศชาย เป็นอย่างไร??

การแข็งบ่อยของการออกกำลังกายอวัยวะเพศชาย เป็นอย่างไร

คำตอบ

        อวัยวะเพศก็เป็นส่วนหนึ่งของร่างกาย ร่างกายจะแข็งแรงต้องออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ อย่างน้อยสัปดาห์ละ 3 วัน อวัยวะเพศก็เช่นกัน ต้องให้มีการแข็งตัวของอวัยวะเพศบ่อยๆ เพราะขณะที่อวัยวะเพศแข็งตัวจะมีเลือดไปเลี้ยงมากที่สุด ละเป็นเลือดที่มีออกซิเจนมากที่สุด ทำให้มีการสร้างเนื้อเยื่อเพิ่ม         การแข็งตัวของอวัยวะเพศจะทำให้มีการสร้าง Prostaglandin E1 สารตัวนี้จะมีหน้าที่สองประการคือ ทำให้หลอดเลือดแดงไม่แข็งตัวเลือดแดงไปเลี้ยงอวัยวะเพศเพิ่มขึ้น ประการที่สองคือสารนี้จะลดการสร้าง collagen ซึ่งทำให้เกิดพังผืดในอวัยวะเพศ ทำให้การแข็งตัวไม่ดี ร่างกายของคนเรามีระบบให้เลือดไปเลี้ยงอวัยวะเพศโดยมีการแข็งตัวของอวัยวะเพศในตอนนอนเพื่อให้อวัยวะเพศสร้างสาร Prostaglandin E1       ในเด็กวัยรุนจะมีการแข็งตัวของอวัยวะเพศ 3-5 ครั้งต่อคืน แต่ละครั้งใช้เวลา 20-30 นาที ดังนั้นจึงไม่จำเป็นต้องบริหาร แต่สำหรับคนที่อายุ 30 ปีขึ้นไป ระดับฮอร์โมนเริ่มลดลง การแข็งตัวในตอนกลางคืนลดลง และไม่นาน จึงมีความจำเป็นต้องบริหารให้อวัยวะเพศมีการแข็งตัวบ่อยเพื่อให้มีเลือดไปเลี้ยงอวัยวะเพศเพิ่ม และมีการสร้าง Prostaglandin E1         การบริหารอวัยวะเพศจะต้องทำให้อวัยวะเพศมีการแข็งตัว 3-5 ครั้งต่อสัปดาห์ และแข็งแต่ละครั้งนาน 20-30 นาทีเพื่อให้เลือดไปเลี้ยงอวัยวะเพศ และป้องกันเส้นเลือดแข็ง ข้อมูลจาก Siamhealth net

การแข็งบ่อยของการออกกำลังกายอวัยวะเพศชาย เป็นอย่างไร?, การแข็งบ่อยของการออกกำลังกายอวัยวะเพศชาย เป็นอย่างไร? หมายถึง, การแข็งบ่อยของการออกกำลังกายอวัยวะเพศชาย เป็นอย่างไร? คือ, การแข็งบ่อยของการออกกำลังกายอวัยวะเพศชาย เป็นอย่างไร? ความหมาย, การแข็งบ่อยของการออกกำลังกายอวัยวะเพศชาย เป็นอย่างไร? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu