ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

มีโรคอะไรบ้างที่แทรกซ้อนในช่วงป่วยเป็นโรคหัดญี่ปุ่น??, มีโรคอะไรบ้างที่แทรกซ้อนในช่วงป่วยเป็นโรคหัดญี่ปุ่น?? หมายถึง, มีโรคอะไรบ้างที่แทรกซ้อนในช่วงป่วยเป็นโรคหัดญี่ปุ่น?? คือ, มีโรคอะไรบ้างที่แทรกซ้อนในช่วงป่วยเป็นโรคหัดญี่ปุ่น?? ความหมาย, มีโรคอะไรบ้างที่แทรกซ้อนในช่วงป่วยเป็นโรคหัดญี่ปุ่น?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

มีโรคอะไรบ้างที่แทรกซ้อนในช่วงป่วยเป็นโรคหัดญี่ปุ่น??

มีโรคอะไรบ้างที่แทรกซ้อนในช่วงป่วยเป็นโรคหัดญี่ปุ่น

คำตอบ

โรคแทรกซ้อนที่สำคัญ 1 โรคทางหัวใจมักจะพบช่วงแรกของอาการเจ็บป่วย เยื่อหุ้มหัวใจอักเสบพบได้ร้อยละ 30 และมีน้ำในช่องเยื่อหุ้มหัวใจ วินิจฉัยได้จากการทำ ultrasound หัวใจ หายได้เอง กล้ามเนื้อหัวใจอักเสบ myocarditis ทำให้เกิดอาการหัวใจวายผู้ป่วยจะหอบเหนื่อย ความดันโลหิตต่ำ หลอดเลือดแดง Coronary artery โป่งพบได้ร้อยละ 20-25 วินิจฉัยได้จากการทำ ultrasound หัวใจ เด็กอาจจะเสียชีวิตจากหัวใจขาดเลือดได้ 2 โรคแทรกซ้อนอื่นที่พบได้แก่ ข้ออักเสบ เยื่อหุ้มสมองอักเสบ ปวดท้อง ถ่ายเหลว ข้อมูลจาก Siamhealth net

มีโรคอะไรบ้างที่แทรกซ้อนในช่วงป่วยเป็นโรคหัดญี่ปุ่น?, มีโรคอะไรบ้างที่แทรกซ้อนในช่วงป่วยเป็นโรคหัดญี่ปุ่น? หมายถึง, มีโรคอะไรบ้างที่แทรกซ้อนในช่วงป่วยเป็นโรคหัดญี่ปุ่น? คือ, มีโรคอะไรบ้างที่แทรกซ้อนในช่วงป่วยเป็นโรคหัดญี่ปุ่น? ความหมาย, มีโรคอะไรบ้างที่แทรกซ้อนในช่วงป่วยเป็นโรคหัดญี่ปุ่น? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu