ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

"ไม่จัดว่าเป็น โรงงาน" แล้วต้องกรอกแบบ ร.ง. 8 หรือไม่?, "ไม่จัดว่าเป็น โรงงาน" แล้วต้องกรอกแบบ ร.ง. 8 หรือไม่? หมายถึง, "ไม่จัดว่าเป็น โรงงาน" แล้วต้องกรอกแบบ ร.ง. 8 หรือไม่? คือ, "ไม่จัดว่าเป็น โรงงาน" แล้วต้องกรอกแบบ ร.ง. 8 หรือไม่? ความหมาย, "ไม่จัดว่าเป็น โรงงาน" แล้วต้องกรอกแบบ ร.ง. 8 หรือไม่? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

"ไม่จัดว่าเป็น โรงงาน" แล้วต้องกรอกแบบ ร.ง. 8 หรือไม่?

เดิมทางโรงงานเคยจดทะเบียนโรงงานเพื่อผลิตสารปรุงแต่งอาหาร เครื่องแกง มีเครื่องจักร และคนงานในการผลิต แต่ปัจจุบันโรงงานขายเครื่องจักรไปแล้ว คนงานก็มีเหลือแค่ 2 คน วิธีการบรรจุก็คือใช้ช้อนในการตักบรรจุ และมีทางอุตสาหกรรมไปสำรวจ จึงบอกว่า quot ไม่จัดว่าเป็น nbsp nbsp nbsp โรงงาน quot แล้วต้องกรอกแบบ ร ง 8 หรือไม่ nbsp

คำตอบ

        ทางโรงงานไม่ต้องกรอก ร ง 8 แต่ต้องทำหนังสือแจ้งสำนักงานเศรษฐกิจอุตสาหกรรมด้วย โดยให้ใช้ใบขออนุญาตประกอบกิจการโรงงาน หรือ ใบรับรองจากอุตสาหกรรมที่มาสำรวจแล้วบอกว่าไม่เป็นโรงงาน ถ้ามี ถ่ายเอกสาร และเขียนหนังสือแนบมา โดยบอกรายละเอียดต่าง ๆ เกี่ยวกับการผลิตของโรงงาน   ข้อมูลจาก สำนักงานเศรษฐกิจอุตสาหกรรม

"ไม่จัดว่าเป็น โรงงาน" แล้วต้องกรอกแบบ ร.ง. 8 หรือไม่, "ไม่จัดว่าเป็น โรงงาน" แล้วต้องกรอกแบบ ร.ง. 8 หรือไม่ หมายถึง, "ไม่จัดว่าเป็น โรงงาน" แล้วต้องกรอกแบบ ร.ง. 8 หรือไม่ คือ, "ไม่จัดว่าเป็น โรงงาน" แล้วต้องกรอกแบบ ร.ง. 8 หรือไม่ ความหมาย, "ไม่จัดว่าเป็น โรงงาน" แล้วต้องกรอกแบบ ร.ง. 8 หรือไม่ คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu