ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

โรงงานถามเรื่องการกรอกข้อมูลช่อง H = กำลังการผลิตต่อเดือนว่าจะกรอกตัวเลขอะไร?, โรงงานถามเรื่องการกรอกข้อมูลช่อง H = กำลังการผลิตต่อเดือนว่าจะกรอกตัวเลขอะไร? หมายถึง, โรงงานถามเรื่องการกรอกข้อมูลช่อง H = กำลังการผลิตต่อเดือนว่าจะกรอกตัวเลขอะไร? คือ, โรงงานถามเรื่องการกรอกข้อมูลช่อง H = กำลังการผลิตต่อเดือนว่าจะกรอกตัวเลขอะไร? ความหมาย, โรงงานถามเรื่องการกรอกข้อมูลช่อง H = กำลังการผลิตต่อเดือนว่าจะกรอกตัวเลขอะไร? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

โรงงานถามเรื่องการกรอกข้อมูลช่อง H = กำลังการผลิตต่อเดือนว่าจะกรอกตัวเลขอะไร?

โรงงานถามเรื่องการกรอกข้อมูลช่อง H กำลังการผลิตต่อเดือนว่าจะกรอกตัวเลขอะไร

คำตอบ

          ได้ เพราะกำลังการผลิต คือความสามารถของทางโรงงานที่จะผลิตสินค้าได้ในแต่ละเดือน ตามวันและเวลาการทำงานปกติ ซึ่งความจุของตู้แช่ที่ทางโรงงานมีอยู่นั้น ก็ถือเป็นกำลังการผลิตอย่างหนึ่ง แต่ทางโรงงานต้องอธิบายรายละเอียดมาให้ในช่องหมายเหตุด้วย   ข้อมูลจาก สำนักงานเศรษฐกิจอุตสาหกรรม

โรงงานถามเรื่องการกรอกข้อมูลช่อง H = กำลังการผลิตต่อเดือนว่าจะกรอกตัวเลขอะไร, โรงงานถามเรื่องการกรอกข้อมูลช่อง H = กำลังการผลิตต่อเดือนว่าจะกรอกตัวเลขอะไร หมายถึง, โรงงานถามเรื่องการกรอกข้อมูลช่อง H = กำลังการผลิตต่อเดือนว่าจะกรอกตัวเลขอะไร คือ, โรงงานถามเรื่องการกรอกข้อมูลช่อง H = กำลังการผลิตต่อเดือนว่าจะกรอกตัวเลขอะไร ความหมาย, โรงงานถามเรื่องการกรอกข้อมูลช่อง H = กำลังการผลิตต่อเดือนว่าจะกรอกตัวเลขอะไร คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu