ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

เช่าต่อดรงงานเดิม ตอนนี้ติดต่อไม่ได้ แล้วจะส่งร.ง.8 ยังไง??, เช่าต่อดรงงานเดิม ตอนนี้ติดต่อไม่ได้ แล้วจะส่งร.ง.8 ยังไง?? หมายถึง, เช่าต่อดรงงานเดิม ตอนนี้ติดต่อไม่ได้ แล้วจะส่งร.ง.8 ยังไง?? คือ, เช่าต่อดรงงานเดิม ตอนนี้ติดต่อไม่ได้ แล้วจะส่งร.ง.8 ยังไง?? ความหมาย, เช่าต่อดรงงานเดิม ตอนนี้ติดต่อไม่ได้ แล้วจะส่งร.ง.8 ยังไง?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

เช่าต่อดรงงานเดิม ตอนนี้ติดต่อไม่ได้ แล้วจะส่งร.ง.8 ยังไง??

โรงงานมาเช่ากิจการ สถานที่ ของอีกโรงงานหนึ่ง โดยที่ทางโรงงานเดิมได้ย้ายออกไปแล้ว ไม่สามารถติดต่อโรงงานเดิมได้ โรงงานที่มาเช่ากิจการต้องกรอกแบบ ร ง 8 หรือไม่ และส่งในนามโรงงานไหน โดยที่ทางโรงงานใหม่ที่มาเช่านี้ ได้จดทะเบียนขอใบอนุญาตเป็นของตนเอง nbsp เรียบร้อยแล้ว nbsp

คำตอบ

        ต้องกรอก ร ง 8 ในนามของโรงงานใหม่ที่มาเช่า โดยแจ้งรายละเอียดมาให้ด้วยว่าได้มาเช่ากิจการซึ่งไม่สามารถติดต่อโรงงานเดิมได้ และในช่องทะเบียนโรงงานก็ใช้ทะเบียนที่ทางโรงงานได้ไปขออนุญาต ไม่ต้องใช้ทะเบียนของโรงงานที่ให้เช่า   ข้อมูลจาก สำนักงานเศรษฐกิจอุตสาหกรรม

เช่าต่อดรงงานเดิม ตอนนี้ติดต่อไม่ได้ แล้วจะส่งร.ง.8 ยังไง?, เช่าต่อดรงงานเดิม ตอนนี้ติดต่อไม่ได้ แล้วจะส่งร.ง.8 ยังไง? หมายถึง, เช่าต่อดรงงานเดิม ตอนนี้ติดต่อไม่ได้ แล้วจะส่งร.ง.8 ยังไง? คือ, เช่าต่อดรงงานเดิม ตอนนี้ติดต่อไม่ได้ แล้วจะส่งร.ง.8 ยังไง? ความหมาย, เช่าต่อดรงงานเดิม ตอนนี้ติดต่อไม่ได้ แล้วจะส่งร.ง.8 ยังไง? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu