ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ผู้สูบบุหรี่มีโอกาสเป็นถุงลมโป่งพองทุกคนหรือไม่??, ผู้สูบบุหรี่มีโอกาสเป็นถุงลมโป่งพองทุกคนหรือไม่?? หมายถึง, ผู้สูบบุหรี่มีโอกาสเป็นถุงลมโป่งพองทุกคนหรือไม่?? คือ, ผู้สูบบุหรี่มีโอกาสเป็นถุงลมโป่งพองทุกคนหรือไม่?? ความหมาย, ผู้สูบบุหรี่มีโอกาสเป็นถุงลมโป่งพองทุกคนหรือไม่?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ผู้สูบบุหรี่มีโอกาสเป็นถุงลมโป่งพองทุกคนหรือไม่??

ผู้สูบบุหรี่มีโอกาสเป็นถุงลมโป่งพองทุกคนหรือไม่ nbsp nbsp nbsp

คำตอบ

      การสูบบุหรี่ทำให้มีโอกาสเป็นถุงลมโป่งพองทุกคน แต่จะช้าหรือเร็วต่างกันไป ซึ่งนอกจากจะขึ้นกับระยะเวลาที่สูบแล้วยังขึ้นกับปริมาณการตอบสนองของร่างกายต่อควันบุหรี่และพันธุกรรม เช่น บิดามารดาเป็นโรคนี้อยู่แล้ว หรือ เป็นโรคหอบหืด ภูมิแพ้ ก็จะเป็นโรคนี้เร็วขึ้น       โรคถุงลมโป่งพอง เป็นหนึ่งในโรคจากการสูบบุหรี่ที่พบได้บ่อย และเป็นโรคจากบุหรี่ที่ผู้ป่วยต้องทนทุกข์ทรมานมากที่สุด เพราะจะมีอาการหอบเหนื่อยตลอดเวลาจนกว่าจะเสียชีวิต   ข้อมูลจาก กลุ่มควบคุมการบริโภคยาสูบและเครื่องดื่มแอลกอฮอล์

ผู้สูบบุหรี่มีโอกาสเป็นถุงลมโป่งพองทุกคนหรือไม่?, ผู้สูบบุหรี่มีโอกาสเป็นถุงลมโป่งพองทุกคนหรือไม่? หมายถึง, ผู้สูบบุหรี่มีโอกาสเป็นถุงลมโป่งพองทุกคนหรือไม่? คือ, ผู้สูบบุหรี่มีโอกาสเป็นถุงลมโป่งพองทุกคนหรือไม่? ความหมาย, ผู้สูบบุหรี่มีโอกาสเป็นถุงลมโป่งพองทุกคนหรือไม่? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu