ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

เด็กจะใช้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อลดน้ำหนักได้ไหม??, เด็กจะใช้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อลดน้ำหนักได้ไหม?? หมายถึง, เด็กจะใช้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อลดน้ำหนักได้ไหม?? คือ, เด็กจะใช้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อลดน้ำหนักได้ไหม?? ความหมาย, เด็กจะใช้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อลดน้ำหนักได้ไหม?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

เด็กจะใช้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อลดน้ำหนักได้ไหม??

เด็กอายุ 15 ปี อยากจะรับประทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อลดน้ำหนัก จะรับประทานได้หรือไม่

คำตอบ

        สำหรับเด็กที่อยู่ในวัยกำลังเจริญเติบโต เช่น วัย 15 ปี นี้เป็นช่วงที่มีการเจริญเติบโตอย่างรวดเร็ว ซึ่งจะทำให้ร่างกายจำเป็นที่จะต้องใช้สารอาหารอย่างมากมาย อย่างไรก็ตามหากไม่จำเป็นจริงๆ คงไม่แนะนำให้รับประทานอาหารกลุ่มนี้ เพราะอาจจะไปมีผลต่อกระบวนการเจริญเติบโตได้ ในรายที่มีน้ำหนักตัวเกินมาตรฐานมาก ก่อนรับประทานผลิตภัณฑ์กลุ่มนี้แนะนำให้ปรึกษาแพทย์หรือเภสัชกรก่อน         อย่างไรก็ตามก็มีวิธีง่ายๆ ที่เป็นผลดีทั้งในด้านน้ำหนักตัว และการเจริญเติบโต คือ แนะนำให้ออกกำลังกายร่วมด้วยกับการควบคุมอาหารพวกที่ให้พลังงานสูง เช่น ลดปริมาณอาหารพวกไขมันสูง เช่น อาหารทอด หรืออาหารที่มีไขมันสัตว์ประมาณสูง เช่น ขาหมู ไก่ทอด และหันไปเพิ่ม พวกผักผลไม้มากขึ้น และยิ่งร่วมกับการออกกำลังกายด้วยแล้ว ไม่เพียงแต่จะทำให้รูปร่างดูดีขึ้น ยังทำให้ร่างกายเจริญเติบโตเร็วขึ้น แข็งแรง สมส่วน อย่างไรก็ตามคงต้องหากีฬาที่เด็กๆ ชอบด้วยเพื่อที่จะไม่ทำให้น่าเบื่อ อีกทั้งชวนเพื่อนไปด้วยกันก็จะยิ่งเพิ่มความสนุกสนานมากขึ้นด้วย ข้อมูลจาก HealthDD com

เด็กจะใช้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อลดน้ำหนักได้ไหม?, เด็กจะใช้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อลดน้ำหนักได้ไหม? หมายถึง, เด็กจะใช้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อลดน้ำหนักได้ไหม? คือ, เด็กจะใช้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อลดน้ำหนักได้ไหม? ความหมาย, เด็กจะใช้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อลดน้ำหนักได้ไหม? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu