ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

มีปัญหาฮาร์ดิสไม่ค่อยอ่านเวลาบูตเครื่องไม่ทราบว่าเป็นเพราะอะไรลองถอดเสียบสายแพรกับสายไฟแล้วไม่เป็นผล เปลี่ยนสายแพรเส้นใหม่ก็ยังเป็นเหมือนเดิม (HDD 80 GB ซัมซุง)?, มีปัญหาฮาร์ดิสไม่ค่อยอ่านเวลาบูตเครื่องไม่ทราบว่าเป็นเพราะอะไรลองถอดเสียบสายแพรกับสายไฟแล้วไม่เป็นผล เปลี่ยนสายแพรเส้นใหม่ก็ยังเป็นเหมือนเดิม (HDD 80 GB ซัมซุง)? หมายถึง, มีปัญหาฮาร์ดิสไม่ค่อยอ่านเวลาบูตเครื่องไม่ทราบว่าเป็นเพราะอะไรลองถอดเสียบสายแพรกับสายไฟแล้วไม่เป็นผล เปลี่ยนสายแพรเส้นใหม่ก็ยังเป็นเหมือนเดิม (HDD 80 GB ซัมซุง)? คือ, มีปัญหาฮาร์ดิสไม่ค่อยอ่านเวลาบูตเครื่องไม่ทราบว่าเป็นเพราะอะไรลองถอดเสียบสายแพรกับสายไฟแล้วไม่เป็นผล เปลี่ยนสายแพรเส้นใหม่ก็ยังเป็นเหมือนเดิม (HDD 80 GB ซัมซุง)? ความหมาย, มีปัญหาฮาร์ดิสไม่ค่อยอ่านเวลาบูตเครื่องไม่ทราบว่าเป็นเพราะอะไรลองถอดเสียบสายแพรกับสายไฟแล้วไม่เป็นผล เปลี่ยนสายแพรเส้นใหม่ก็ยังเป็นเหมือนเดิม (HDD 80 GB ซัมซุง)? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

มีปัญหาฮาร์ดิสไม่ค่อยอ่านเวลาบูตเครื่องไม่ทราบว่าเป็นเพราะอะไรลองถอดเสียบสายแพรกับสายไฟแล้วไม่เป็นผล เปลี่ยนสายแพรเส้นใหม่ก็ยังเป็นเหมือนเดิม (HDD 80 GB ซัมซุง)?

มีปัญหาฮาร์ดิสไม่ค่อยอ่านเวลาบูตเครื่องไม่ทราบว่าเป็นเพราะอะไรลองถอดเสียบสายแพรกับสายไฟแล้วไม่เป็นผล เปลี่ยนสายแพรเส้นใหม่ก็ยังเป็นเหมือนเดิม nbsp HDD 80 GB ซัมซุง

คำตอบ

รับซ่อมคอมราคาเดียว 300 บาท จบ แจ้ง โทร 089-485-4004

มีปัญหาฮาร์ดิสไม่ค่อยอ่านเวลาบูตเครื่องไม่ทราบว่าเป็นเพราะอะไรลองถอดเสียบสายแพรกับสายไฟแล้วไม่เป็นผล เปลี่ยนสายแพรเส้นใหม่ก็ยังเป็นเหมือนเดิม (HDD 80 GB ซัมซุง), มีปัญหาฮาร์ดิสไม่ค่อยอ่านเวลาบูตเครื่องไม่ทราบว่าเป็นเพราะอะไรลองถอดเสียบสายแพรกับสายไฟแล้วไม่เป็นผล เปลี่ยนสายแพรเส้นใหม่ก็ยังเป็นเหมือนเดิม (HDD 80 GB ซัมซุง) หมายถึง, มีปัญหาฮาร์ดิสไม่ค่อยอ่านเวลาบูตเครื่องไม่ทราบว่าเป็นเพราะอะไรลองถอดเสียบสายแพรกับสายไฟแล้วไม่เป็นผล เปลี่ยนสายแพรเส้นใหม่ก็ยังเป็นเหมือนเดิม (HDD 80 GB ซัมซุง) คือ, มีปัญหาฮาร์ดิสไม่ค่อยอ่านเวลาบูตเครื่องไม่ทราบว่าเป็นเพราะอะไรลองถอดเสียบสายแพรกับสายไฟแล้วไม่เป็นผล เปลี่ยนสายแพรเส้นใหม่ก็ยังเป็นเหมือนเดิม (HDD 80 GB ซัมซุง) ความหมาย, มีปัญหาฮาร์ดิสไม่ค่อยอ่านเวลาบูตเครื่องไม่ทราบว่าเป็นเพราะอะไรลองถอดเสียบสายแพรกับสายไฟแล้วไม่เป็นผล เปลี่ยนสายแพรเส้นใหม่ก็ยังเป็นเหมือนเดิม (HDD 80 GB ซัมซุง) คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu