ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ราคาจำหน่ายน้ำมันแก๊สโซฮอล์ถูกกว่าน้ำมันเบนซินหรือไม่?, ราคาจำหน่ายน้ำมันแก๊สโซฮอล์ถูกกว่าน้ำมันเบนซินหรือไม่? หมายถึง, ราคาจำหน่ายน้ำมันแก๊สโซฮอล์ถูกกว่าน้ำมันเบนซินหรือไม่? คือ, ราคาจำหน่ายน้ำมันแก๊สโซฮอล์ถูกกว่าน้ำมันเบนซินหรือไม่? ความหมาย, ราคาจำหน่ายน้ำมันแก๊สโซฮอล์ถูกกว่าน้ำมันเบนซินหรือไม่? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ราคาจำหน่ายน้ำมันแก๊สโซฮอล์ถูกกว่าน้ำมันเบนซินหรือไม่?

ราคาจำหน่ายน้ำมันแก๊สโซฮอล์ถูกกว่าน้ำมันเบนซินหรือไม่

คำตอบ

                  เพื่อเป็นการสนับสนุนการใช้น้ำมันแก๊สโซฮอล์ รัฐบาลจึงได้ยกเว้นการเก็บภาษีสรรพสามิตเอทานอล ลดหย่อนอัตราเงินส่งเข้ากองทุนน้ำมันเชื้อเพลิง ลดหย่อนเงินส่งเข้ากองทุนเพื่อการส่งเสริมและอนุรักษ์พลังงานสำหรับน้ำมันแก๊สโซฮอล์ ทำให้ราคาจำหน่ายน้ำมันแก๊สโซฮอล์ถูกกว่าเบนซิน                   จากข้อมูลเดือนพฤศจิกายน 2547 กำหนดให้ราคาจำหน่ายน้ำมันแก๊สโซฮอล์ 95 ถูกกว่าน้ำมันเบนซินออกเทน 95 ประมาณ 75 สตางค์ต่อลิตร   ข้อมูลจาก www doeb go th  

ราคาจำหน่ายน้ำมันแก๊สโซฮอล์ถูกกว่าน้ำมันเบนซินหรือไม่, ราคาจำหน่ายน้ำมันแก๊สโซฮอล์ถูกกว่าน้ำมันเบนซินหรือไม่ หมายถึง, ราคาจำหน่ายน้ำมันแก๊สโซฮอล์ถูกกว่าน้ำมันเบนซินหรือไม่ คือ, ราคาจำหน่ายน้ำมันแก๊สโซฮอล์ถูกกว่าน้ำมันเบนซินหรือไม่ ความหมาย, ราคาจำหน่ายน้ำมันแก๊สโซฮอล์ถูกกว่าน้ำมันเบนซินหรือไม่ คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu